Game4V
>>
PC - Console
>>
Lỗi giật lag Dishonored 2 trên GTX 1080 sẽ được sửa trong vài ngày tới

Lỗi giật lag Dishonored 2 trên GTX 1080 sẽ được sửa trong vài ngày tới

 | 14/11/2016 12:55

Đây là thông báo mới nhất và là lời hứa của đơn vị phát triển Dishonored 2, Bethesda sau khi họ khuyên những game thủ PC sở hữu đồ High-End: “Hãy giảm cấu hình để chơi game mượt hơn.”

yncnc7vefugg4n5ulv99hk-650-80 Lỗi giật lag Dishonored 2 trên GTX 1080 sẽ được sửa trong vài ngày tới 1

Dishonored 2 đã có một mở màn khá tệ trên PC khi liên tục có những thông báo về hiện tượng giật lag và hiệu năng cực kém dù cho sở hữu cấu hình máy cực mạnh. Như Game4V đã đưa tien, cho dù bạn đủ cấu hình đề nghị thì game cũng không thể max settings, nhiều người sở hữu tới lõi i7 skylake và GTX 1080 nhưng chơi game vẫn còn giật lag. Thông báo trước đó của Bethesda khiến nhiều người thất vọng: “Bạn nên giảm cấu hình để có trải nghiệm tốt hơn”. May mắn là họ đã kịp nhận ra và để chữa cháy cho thông báo này, họ vừa kịp thời ra một thông báo khác:

Chúng tôi đã theo dõi ở rất nhiều các diễn đàn về PC và mạng xã hội. Trong khi có nhiều người trải nghiệm game bình thường thì cũng không ít người chán nản về các vấn đề liên quan tới hiệu năng trên 1 vài hệ thống. Chúng tôi đang làm việc tích cực để sớm giải quyết các mối quan tâm của các bạn. Bản update và note chi tiết sẽ có chỉ trong vài ngày tới, có thể trong tuần này.

Với những phản hồi mà đội ngũ đã nhận được, chúng tôi cũng chuẩn bị một patch riêng cho những game thủ gặp phải tình trạng trồi sụt không hình liên tục cho dù trên các thế hệ PC cao cấp, nó sẽ giải quyết cơ bản việc ổn định lại khung hình, làm mượt lại việc di chuyển chuột, sửa phần nhận kí tự trên bàn phím và tối ưu lại hệ thống.

Chúng tôi rất mong các bạn kiên nhẫn thêm vài ngày tới.

Trước đó, Bethesda khuyến cáo người chơi Dishonored 2 nên giảm cấu hình xuống để game chạy ổn định. Nếu bạn đạt được cấu hình tối thiểu: i7, 16GB Ram, GTX 1060 thì chuyển các thiết lập xuống High để nhận khung hình 60FPS. Họ cũng nói thêm, để max settings sản phẩm cần phải có cấu hình cao hơn rất nhiều! Quả nhiên là một lời đề nghị mang tính giải quyết cấp bách và đương nhiên game thủ không thể hài lòng. Tuy nhiên, tình hình có thể sẽ khác trong vài ngày tới.

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên trì hoãn việc mua sản phẩm này tới khi có patch và update mới nhất.

[fresh_embepost pid=”390182″ ]

Đọc tiếp