Game4V
>>
PC - Console
>>
Lối đi nào cho Call of Duty 2017?

Lối đi nào cho Call of Duty 2017?

 | 16/02/2017 21:05

Năm 2016 vừa rồi có vẻ như khá khó khăn với Call Of Duty khi mà dự án Infinite Warfare bị cộng đồng ném đá tơi tả, mặc cho doanh thu không đến nỗi nào nhưng chắc chắn Call Of Duty : Infinite Warfare không phải là thành công khi mà người ta đã rất kì vọng studio đã làm nên bị bộ Modern Warface huyền thoại – Infinity Ward có thể làm tốt hơn. Năm nay đến lượt SledgeHammer Games, hãng sẽ phụ trách bản Call Of Duty thường niên của Activision. Đã có những tin đồn về bối cảnh của tựa game sẽ diễn ra trong quá khứ, đó là một điều hợp lí khi series này có vẻ đang quá lấn quá sâu vào tương lai. Dưới đây là một vài bối cảnh có thể sẽ hợp lí cho Call Of Duty 2017, để đưa series này trờ lại vinh quang xưa.

Đệ Nhị Thế Chiến – World War II

Trong những phiên bản đầu tiên series, Call Of Duty đã lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 và đem lại rất nhiều thành công cho Activision, đỉnh điểm là bản Call Of Duty 2 huyền thoại đã đi vào trái tim biết bao nhiêu game thủ thời đó.

cod2-1024x576 Lối đi nào cho Call of Duty 2017? 1

Bản Call Of Duty : Modern Warface đã đưa người chơi đến bối cảnh hiện đại và kể từ đó series càng lấn sâu vào chiến tranh hiện đại rồi siêu hiện đại (ngoại trừ bản World At War). Sẽ rất tuyệt vời nếu Call Of Duty 2017 quay trở lại với thế chiến thứ 2 – bối cảnh mà ít tựa game nào hiện nay sử dụng. Khi mà công nghệ hiện đại hơn, chúng ta sẽ có thể thấy được một thế chiến thứ 2 siêu thực dưới một nền đồ họa tuyệt vời, mong rằng Call Of Duty 2017 sẽ quay trở lại tái hiện lại một trong những cuộc chiến tranh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.

Đệ Nhất Thế Chiến – World War I

Cũng có thể lắm chứ khi mà đề tài thế chiến thứ nhất chưa bao giờ được Activision đả động đến. Đặc biệt là khi đối thủ Battlefiled đã rất thành công khi chuyển hướng sang bối cảnh này với tựa game Battlefield 1 hồi tháng 1 năm ngoái. The Great War cũng sẽ rất mới lạ , rất tuyệt vời người chơi Call Of Duty.

1024px-vickers_machine_gun_crew_with_gas_masks Lối đi nào cho Call of Duty 2017? 2

Những cuộc chiến cam go, nghẹt thở, với những pha cháy nổ đan xen cùng với sự thiếu thốn, sự mất mát của thế chiến thứ nhất chắc chắn sẽ khiến các game thủ đã gắn bó lâu với series này phải động lòng, chắc có lẽ cảm giác đó đã lâu rồi các fan của Call Of Duty không được nếm trải kể từ khi Modern Warface 3 khép lại. Call Of Duty cần khẳng định với đối thủ Battllefield rằng không phải một mình họ mới biết tái hiện lại lịch sử và chắc chắn với một đề tài giống với Battlefiled 1, SledgeHammer có thể sẽ làm tốt hơn cả đối thủ.

Chiến tranh Iraq

Cuộc chiến tranh Iraq vào năm 2003 chắc chắn cũng là một đề tài hay cho bản Call Of Duty sắp tới. Lần cuối cùng bối cảnh Trung Đông xuất hiện trong Call Of Duty là ở bộ trilogy Modern Warface với một cuộc chiến tranh hư cấu diễn ra tại Israel. Bối cảnh tại Trung Đông ấy tuy chỉ xuất hiện trong vài chiến dịch nhưng cũng đủ để lại những dấu ấn khó phai trong lòng các fanboy của Call Of Duty.

image Lối đi nào cho Call of Duty 2017? 3

Một tựa game Call Of Duty lấy bối cảnh xuyên suốt của chiến tranh Iraq khắc nghiệt sẽ là một thử thách cực lớn để SledgeHammer Games thể hiện rằng họ có thể mô phỏng lại được một trong những cuộc chiến tranh hiện đại khốc liệt nhất từ trước tới nay.

Sau khi đắm với những món đồ chơi siêu hiện đại, thì có lẽ đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để đưa dòng game trở về với bối cảnh quá khứ với lịch sử hào hùng. Chiến dịch đưa Call Of Duty trở lại với lịch sử được thực hiện bởi Sledgehammer Games, studio đã gây bất ngờ với Call Of Duty: Advanced Warface vào năm 2014. Call Of Duty 2017 có khả năng cao sẽ ra mắt khoảng tháng 11 trên các nền tảng PS4, XBOX ONE, PC.

Đọc tiếp