Game4V
>>
PC - Console
>>
Hé lộ màn chơi tiếp theo trong Call of Duty Advanced Warfare

Hé lộ màn chơi tiếp theo trong Call of Duty Advanced Warfare

 | 04/10/2014 00:06

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với IGN, đồng sáng lập Sledgehammer Games – Glen Schofield tiếp tục hé lộ màn chơi tiếp theo mang tên “Traffic” trong Call of Duty Advanced Warfare.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hFxeZQ4n7gk&feature=youtu.be”]

Bối cảnh của nhiệm vụ lần này là tại Lagos, Nigeria vào ngày 7/3/2055. Màn chơi bắt đầu với 2 nhân vật là Gideon và Jack Mitchell đang trên đường truy đuổi 1 chiếc xe do tổ chức khủng bố KIA lái, rất có thể đây là một nhiệm vụ giải cứu con tin. Đoạn gameplay đã phô diễn một loạt khả năng chiến đấu của bộ giáp Exo-suit từ bay nhảy tới việc hỗ trợ hệ thống bám dính, đồng thời cũng cho gamer thấy sức mạnh đồ họa của game sẽ đạt tới ngưỡng nào.

4 Hé lộ màn chơi tiếp theo trong Call of Duty Advanced Warfare 1

Nền tảng ánh sáng rất tốt và đẹp mắt, môi trường vật thể khá chi tiết tuy không phải là 1 cuộc cách mạng mới nhưng hầu như vượt trội so với các phiên bản tiền nhiệm. Dù vậy, cảnh quan đường phố trong đoạn gameplay vẫn còn hơi cứng và thiếu tự nhiên, các chi tiết phụ về chuyển động cho xe cộ trên đường vẫn còn nhiều nhược điểm. Nhất là khi nhân vật chính bắn nổ một chiếc xe. Thông thường, chiếc xe này sẽ mất một lúc loạng choạng, húc vào giải phân cách bay sang bên kia rồi phát nổ nhưng ở đây nó phát nổ ngay sau vài giây dù chưa thực sự bắn thẳng vào bình xăng.

Mặc dù vậy, tôi phải thừa nhận là mức độ cháy nổ và tương tác vật thể trong game thực sự tốt, chưa kể tới những chi tiết nhỏ nhặt như miếng vỡ từ các vụ va chạm, hiệu ứng sốc, nước đều khiến người chơi rất phấn khích.

5 Hé lộ màn chơi tiếp theo trong Call of Duty Advanced Warfare 2

Hệ thống QTE (Quick Time Event) cho phép gamer thực hiện đúng thao tác phím để hành động cũng xuất hiện trong Advanced Warfare, điều này giúp cho mạch game được liên tục và hấp dẫn hơn, tuy nhiên lại có vẻ bị lạm dụng hơi nhiều. Nhưng dù sao, đây cũng là lợi thế để khiến tựa game mang tính điện ảnh nhiều hơn với các trường đoạn đuổi bắt tương tự như vậy.

Hiện phần âm thanh chưa thể nghe rõ ràng được do BTV của IGN và Glen nói khá to so với âm thanh của gameplay video. Hi vọng họ sẽ upload đoạn video bản gốc lên sớm nhất có thể

Game4V sẽ tiếp tục cập nhất các thông tin mới nhất về Advanced Warfare tới các bạn độc giả. Keep calm and enjoy!

>>>Call of Duty Advanced Warfare chính thức công bố cấu hình

Xem thêm:

Advanced Wafare

Đọc tiếp