Game4V
>>
PC - Console
>>
Lộ diện teaser và cốt truyện đầu tiên bộ phim về cha đẻ của GTA series

Lộ diện teaser và cốt truyện đầu tiên bộ phim về cha đẻ của GTA series

 | 04/09/2015 11:48

Daniel “Harry Potter” Radcliffe sẽ vào vai Sam Houser, đồng sáng lập Rockstar Games và Bill Paxton sẽ vào vai Jack Thompson, người đứng đầu chủ nghĩa chống-Game. Cuộc đụng độ không khoan nhượng này sẽ được tái hiện trên màn ảnh của BBC trong thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vHQI_MUbDGo” ]

BBC cũng tiết lộ một phần cốt truyện của bộ phim trên như sau:

Drama này chính thức bắt đầu vào những năm 2002, kể lại một câu chuyện trong thời gian 3 năm xung quanh một trong những sản phẩm game gây tranh cãi nhất trong lịch sử, chính là GTA series. Mọi thứ xảy ra khi xuất hiện 2 người đàn ông vô cùng đam mê game quyết tâm tạo ra một thứ gì đó khác biệt, một thứ mở vô cùng và được thực hiện bởi một “đạo quân” thiết kế hùng hậu, cùng niềm đam mê vô tận từ trái tim, tâm trí cho game.

daniel-radcliffe-in-talks-to-play-rockstar-co-founder-in-bbc-s-gta-drama-1116083 Lộ diện teaser và cốt truyện đầu tiên bộ phim về cha đẻ của GTA series 1

Họ đã nhanh chóng tạo ra GTA, thứ sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử phần mềm không xuất phát từ thung lũng Silicon, mặt khác nó còn được thực hiện bởi một nhóm các nhà thiết kế từ Anh. Đến 2002, Sam và đội ngũ của ông càng ngày càng hoàn thiện mọi thứ hơn nữa với GTA khi đưa hàng tá các nhân vật hình sự, vũ khí giết người, cốt truyện kì lạ, rồi đến cả tùy biến nhân vật theo sở thích cá nhân. Trong thế giới đó, game thủ được đưa vào hàng loạt các nhiệm vụ nguy hiểm, chìm đắm trong một thế giới tội phàm đầy màu sắc từ thủ tiêu các mục tiêu giá trị, trêu ngươi cảnh sát, cướp xe, đánh cả người đi bộ. Tuy nhiên, chính bởi lối chơi quá bạo lực như vậy, nó đã vấp phải sự phản đối của rất nhiều các bậc phụ huynh, các chính trị gia. Họ lo lắng về tác động xấu và tiêu cực của nó tới trẻ em và tiến hành những cuộc vận động để không cho nó tiếp xúc với trẻ em.

628x471 Lộ diện teaser và cốt truyện đầu tiên bộ phim về cha đẻ của GTA series 2

Đứng đầu đội tiên phong bên kia chiến tuyến của Rockstar Games, không ai khác chính là luật sư Jack Thomson, người đứng lên quyết tâm làm bất cứ điều gì để ngăn chặn sự gia tăng của video-game và những ảnh hưởng của nó tới trẻ em.

Cuộc chiến giữa 2 phe như thế nào thì chỉ có khi xem phim bạn mới biết được. Tuy nhiên, BBC tiết lộ rằng nó cũng đẫm máu và khốc liệt không kém gì trong game. Sam đón nhận hàng loạt các thành công lớn nhỏ nhưng kéo theo đó là đủ thứ pháp lý và cản trở. Anh phải làm thế nào để vượt qua.

Untitled Lộ diện teaser và cốt truyện đầu tiên bộ phim về cha đẻ của GTA series 3

Bộ Drama này chỉ dành cho người lớn và hiện chưa được cấp phép bởi nhà sản xuất GTA. Thay vào đó, nó dựa trên hàng loạt các tài liệu chất cao như núi từ tòa án, những cuộc phỏng vấn với nhiều người tham gia hoặc đứng đằng sau sự kiện này.

Hiện chưa rõ lịch phát hành cụ thể của phim và liệu Rockstar Games có kiện BBC vì vi phạm bản quyền hay không? Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật sau.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Phân cảnh đua xe Fast and Furious được tái hiện rất chân thực trên GTA5