Game4V
>>
PC - Console
>>
Lộ diện nhân vật tiếp theo trong Mortal Kombat X

Lộ diện nhân vật tiếp theo trong Mortal Kombat X

 | 30/01/2015 12:01

Mortal Kombat X
Mortal Kombat X

Fighting game

Sau Reptile, nhân vật nào tiếp theo sẽ đứng trên đấu trường lần thứ 10 của Mortal Kombat X.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vicRhwBC0hE”]

Trong tuần này, Mortal Kombat X đã giới thiệu tới 2 nhân vật cho gamer, trước đó là sự ra mắt của Reptile – một nhân vật quen thuộc trong các phiên bản Rồng Đen trước đây, và bây giờ tiếp tục là Ermac. Và giống như các nhân vật khác đã từng được công bố, chiến binh này sẽ có 3 biến thể phong cách chiến đấu là Master of Souls, Mystic và Spectral.

Mortal Kombat X Lộ diện nhân vật tiếp theo trong Mortal Kombat X 1

Với Master of Souls, Ermac sẽ được bao quanh bởi 3 quả cầu ánh sáng và chúng có thể trở thành vũ khí lợi hại của người chơi và có thể khiến đối phương bị choáng trong lần ra chiêu thức tiếp theo. Biến thể Mystic, người chơi có thể nâng đối phương lên khoảng không trong một thời gian và rồi tung ra chiêu thức hạ gục khi đối phương không thể di chuyển được. và Spectral sẽ giúp Ermac có thể bay lượn khắp đấu trường để có thể ra đòn khiến đối phương không kịp trở tay.

[fresh_embepost pid=”144090″]

Ermac lần đầu tiên được giới thiệu trong Ultimate Mortal Kombat 3 và giờ đây, hắn ta cũng sẽ cùng những Reptile, Scorpion trở lại đấu trường lần thứ 10 trong Mortal Kombat X. Trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 4 năm nay trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

Mời các bạn cập nhật những thông tin game offline mới nhất cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Những tựa game miễn phí trên PlayStation Network tháng 2
>>>Alone in the Dark: Illumination mở đợt Beta vào ngày mai

Đọc tiếp