Game4V
>>
PC - Console
>>
Lộ diện danh sách 7 chiến binh mới sắp gia nhập Jump Force

Lộ diện danh sách 7 chiến binh mới sắp gia nhập Jump Force

 | 19/04/2019 08:10

Jump Force
Jump Force

Hành Động, Đối Kháng, 3v3

Jump Force tiếp tục giữ nguyên tình trạng “mất cân bằng giới tính” trầm trọng với sự xuất hiện của dàn nhân vật mới.

Số mới nhất của tạp chí V-Jump đã tiết lộ 7 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Jump Force thông qua DLC, sau Seto Kaiba từ Yu-Gi-Oh! và All-Might từ My Hero Academia được hé lộ cách đây ít lâu. Theo thông cáo báo chí từ nhà sản xuất, có lẽ đây là những cái tên cuối cùng tham gia chiến đấu trong trò chơi.

Lộ diện danh sách 7 chiến binh mới sắp gia nhập Jump Force

Thực ra thì danh sách này đã bị các thợ đào dữ liệu khai quật và chia sẻ từ cách đây vài tuần, nhưng nay Bandai Namco mới công bố chính thức. Cụ thể bao gồm:

Biscuit Krueger từ Hunter x Hunter
Toushirou Hitsugaya từ Bleach
Majin Buu (hay Buu Mập/Buu thiện) từ Dragon Ball Z
Katsuki Bakugou từ My Hero Academia
Trafalgar Law từ One Piece
Grimmjow Jaegerjaquez từ Bleach
Madara Uchiha từ Naruto

Hơi tiếc cho những bạn nào đang trông chờ nhà sản xuất bổ sung thêm nữ chiến binh (cho Jump Force đỡ mất cân bằng giới tính), bởi lần này chỉ có mỗi Biscuit Krueger lộ diện. Người viết cũng khá ngạc nhiên khi Sakuragi từ Slam Dunk, hay bất kỳ manga thể thao nào khác từ Jump nói chung như Haikyu !!, cuối cùng cũng chẳng được thêm vào. Khá thất vọng cho một sản phẩm mang tính chất kỷ niệm lớn như Jump Force.

Lộ diện danh sách 7 chiến binh mới sắp gia nhập Jump Force

Jump Force là tựa game hành động đối kháng 3v3 quy tụ nhiều võ sĩ đến từ nhiều thương hiệu anime/manga đình đám như Dragon Ball, One Piece, Naruto, Hunter x Hunter, My Hero Academia,… Bạn có thể tạo nhân vật mới dựa trên những đặc tính của các chiến binh nổi tiếng và cùng họ tham gia giải cứu thế giới. Trò chơi hiện đang có sẵn trên PC, Xbox One và PS4.

DAYMARE: 1998 – tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil 2 với sự hỗ trợ từ chính Capcom

Đọc tiếp