Game4V
>>
PC - Console
>>
Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege

Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege

 | 21/01/2016 17:30

Ubisoft đang nhận được rất nhiều đánh giá khả quan với phiên bản Rainbow Six mới nhất nhờ lối chơi kịch tính và cạnh tranh cao. Tiếp nối sự thành công đó, hãng cũng chuẩn bị tung ra bản mở rộng đầu tiên mang tên Black Ice đi kèm là đơn vị đặc nhiệm tiếp theo.

Rainbow Six Siege Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege 1

Có 5 đơn vị đặc nhiệm đã có mặt trong bản gốc của Rainbow Six Siege bao gồm: SWAT, GSG9, FBI, SAS và Spetsnaz. Bản mở rộng Operation Black Ice sẽ thêm 2 đơn vị khác vào game mà theo những hình ảnh mới nhất vừa bị lộ, tất cả đều tới từ Canada. Nhiều người nhận định, 2 đơn vị này có thể là CANSOFCOM (Đơn vị tác chiến chiến dịch Đặc biệt Canada) và SOG (Lực lượng chiến dịch Đặc biệt). 2 thành viên mới nhất của các đơn vị này cũng được tiết lộ gồm: Frost, phe thủ với năng lực tạo bẫy vô hiệu hóa kẻ địch. Người khác là Buck, phe công, có một năng lực gọi là Skeleton key cho phép gắn thêm một nòng shotgun dạng ngắn vào cây Assault chính.

game Rainbow Six Siege Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege 2

rainbow_six_siege_black_ice_leak_operator_3 Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege 3

tin tức game offline

tin game offline Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege 5

4 vũ khí mới nhất cũng xuất hiện trong các hình ảnh bị lộ bao gồm: Súng trường tự động C8-SFW, Shotgun Super 90, tiểu liên 9mm C1 và bắn tỉa tầm gần, bán tự động CAMRS.

game offline hay Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege 6 game offline hay nhất rainbow_six_siege_black_ice_leak_equipment_1 Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege 8 rainbow_six_siege_black_ice_leak_equipment_2 Lộ diện 2 đơn vị đặc nhiệm Canada mới nhất trong Rainbow Six Siege 9

Bản mở rộng Operation Black Ice hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên với game thủ mua trước Season Pass của sản phẩm này sẽ được miễn phí toàn bộ 8 class của 2 lực lượng mới nhất.

Ubisoft đang dần thay đổi cách nhìn của người chơi về thể loại game bắn súng chiến thuật, kể từ thời SWAT 4. Nếu như Ghost Recon là thể loại khá khó và không thể hiện được hết khả năng tác chiến của đội và kĩ năng cá nhân của người chơi thì Rainbow Six lại làm được điều đó. Lối chơi của sản phẩm này sẽ còn được áp dụng cho nhiều thương hiệu có tính đối kháng cao khác trong tương lai mà Ubisoft thực hiện không chỉ riêng ở thể loại bắn súng.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”308157″ ]