Game4V
>>
PC - Console
>>
Life Is Strange, tựa game khiến bao người phải rơi lệ sắp ra mắt phần tiếp theo

Life Is Strange, tựa game khiến bao người phải rơi lệ sắp ra mắt phần tiếp theo

 | 19/05/2017 17:18

Life is Strange

Life is Strange

NPH: Square Enix
NPT: Dontnod Entertainment
Ngày PH: 30/01/2015
9.0 point 86 vote

Life Is Strange, tựa game phiêu lưu hấp dẫn, từng khiến biết bao người chơi phải giọt ngắn giọt dài trong suốt quá trình trải nghiệm, sắp sửa có phiên bản nối tiếp.

Mới đây, hãng phát triển Dontnod đã gửi đến cộng đồng một video chính thức xác nhận rằng một phiên bản mới của Life Is Strange đang được hoàn thiện.

.

Trong video, Michel Koch, Raoul Barbet và Luc Baghadoust từ Dontnod đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã mua và ủng hộ sản phẩm, cũng như tiết lộ đến cộng đồng là họ đang chăm chỉ làm việc để sớm ra mắt phần kế tiếp. Ngoài ra, nhóm còn hồ hởi cho biết hơn 3 triệu bản game Life Is Strange đã được bán ra, tính đến thời điểm này.

Life Is Strange Life Is Strange, tựa game khiến bao người phải rơi lệ sắp ra mắt phần tiếp theo 1

Dontnod vẫn rất kín tiếng khi không đưa ra bất kỳ chi tiết nào khác cho tựa game mới và không nói nếu nó sẽ giữ nguyên định dạng chia nhỏ theo từng tập game – episode của bản Life Is Strange gốc hay không.

Trong một bài đăng trên blog, nhà phát triển cũng tuyên bố rằng nó sẽ không xuất hiện tại E3.

“Chúng tôi thật sự không thể chờ đợi lâu hơn để tiết lộ mọi thông tin đến mọi người khi thời điểm chín muồi. Nhưng bây giờ cả nhóm đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo nó là sản phẩm tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể tạo ra. Chúng tôi thực sự biết ơn vì sự kiên nhẫn của các bạn và mong có thêm một chút thời gian.”

Phiên bản tiếp nối của Life Is Strange thật ra cũng không phải một cái gì đó quá bí mật, khi các thành viên khác của Dontnod đã từng bóng gió trong quá khứ về season 2 của tựa game. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Dontnod chính thức công bố rộng rãi thông tin này.

Life Is Strange, được phát hành vào năm 2015 cho PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 và PC, là một trò chơi phiêu lưu, đưa bạn vào vai cô nàng Max Caulfield, vì một lý do bí ẩn nào đó mà có khả năng điều khiển thời gian để “sửa sai” theo ý thích. Nhưng dần dần, những điều mà cô cho rằng mình đã làm đúng trong lúc sử dụng năng lực đặc biệt lại đem đến những hậu hoạn khó lường.

Life Is Strange Life Is Strange, tựa game khiến bao người phải rơi lệ sắp ra mắt phần tiếp theo 2

Life Is Strange tuy có phần đồ họa không mất bắt mắt, cũng như cử động nhận vật khá thô cứng, nhưng bằng khả năng truyền tải nội dung xuất sắc của mình, nhà phát triển Dontnod đã khiến người chơi khó có thể rời mắt cho đến thời khắc cuối cùng.

Sau đây là những phản ứng của các youtuber nổi tiếng trên thế giới ở đoạn kết của game (lưu ý: spoiler)

.