Game4V
>>
PC - Console
>>
LEGO CITY Undercover, GTA phong cách Lego, vừa ra mắt đã gặp hàng tá lỗi

LEGO CITY Undercover, GTA phong cách Lego, vừa ra mắt đã gặp hàng tá lỗi

 | 06/04/2017 13:45

Lego City Undercover là trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở, phát hành trên Wii U vào năm 2013 và đạt được những lời nhận xét, đánh giá tích cực từ giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ.

TT Games vừa phát hành LEGO CITY Undercover trên Steam và xem xét tình trạng hiện tại, phiên bản PC đang gặp những vấn đề thật sự nghiêm trọng. Ngoài việc… không hỗ trợ chuột, game còn dính phải lỗi đơ máy mỗi khi sử dụng tổ hợp phím alt-tab khi có chuyện gấp.

LEGO CITY Undercover LEGO CITY Undercover, GTA phong cách Lego, vừa ra mắt đã gặp hàng tá lỗi 1

Chưa hết, người dùng của NVIDIA cũng thông báo rằng màn hình game sẽ trở nên đen thui, mỗi khi họ cố gắng thay đổi độ phân giải. Và giải pháp duy nhất ở đây là… khởi động – reboot lại chiếc máy tính của bạn, bởi ấn alt-tab sẽ chỉ làm vấn đề nghiêm trọng hơn như đã đề cập bên trên.

Theo lời các nhà phát triển, nhóm đã nhận được phản hồi từ người chơi về những vấn đề này, và đang cố gắng sửa chúng càng nhanh càng tốt.

Vì vậy, vâng, hỡi các “thần dân” PC, hãy tránh xa tựa game này cho đến khi nó được sửa chữa hoàn chỉnh.

Lego City Undercover là một trò chơi hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi TT Fusion cho Wii U vào năm 2013 và đạt được những lời nhận xét, đánh giá tích cực từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

LEGO CITY Undercover LEGO CITY Undercover, GTA phong cách Lego, vừa ra mắt đã gặp hàng tá lỗi 2

Nhưng do chỉ phát hành độc quyền trên Wii U nên doanh số của game không thật sự ấn tượng. Nay, Lego City Undercover đã được đặt chân lên các hệ máy PS4, Xbox One và PC để tiếp cận với nhiều người chơi hơn.

Bối cảnh cốt truyện của game diễn ra trong thành phố Lego City rộng lớn, người chơi điều khiển một vị cảnh sát chìm tên là Chase McCain. Nhiệm vụ của anh là “săn đuổi và săn sóc” bọn tội phạm đang ngấm ngầm hoạt động tại nơi này.

LEGO CITY Undercover LEGO CITY Undercover, GTA phong cách Lego, vừa ra mắt đã gặp hàng tá lỗi 3

Trong quá trình thưởng thức tựa game, bạn có thể sử dụng những kỹ năng parkour, kết hợp thể dục dụng cụ đa dạng của anh chàng để hoàn thành nhiệm vụ, chẳng hạn như đánh đu trên các cây cột và nhảy búng tường.

Anh chàng còn có thể học cách cải trang để nâng cao khả năng của mình, ví dụ như khi vào vai một kẻ trộm, Chase sẽ tự động có kỹ thuật phá khóa cực kỳ chuyên nghiệp.

Chase cũng có thể lái xe, chẳng hạn như ô tô và máy bay trực thăng, và sử dụng những viên gạch riêng lẻ để tạo nên các vật dụng cần thiết khác (vâng, đây dù sao cũng là một game Lego mà).

LEGO CITY Undercover LEGO CITY Undercover, GTA phong cách Lego, vừa ra mắt đã gặp hàng tá lỗi 4

Lego City Undercover vay mượn rất nhiều cảm hứng từ series Grand Theft Auto. Tuy nhiên, trò chơi mang lại chút khác biệt khi đặt người chơi vào vai của một nhân viên cảnh sát thực thi luật pháp, chứ không phải bọn tội phạm hình sự.

Mặc dù vậy, đôi lúc người chơi cũng cần phải thực hiện những hành vi sai trái trong một số trường hợp, để dễ dàng thâm nhập vào các băng nhóm tội phạm.

Đọc tiếp