Game4V
>>
PC - Console
>>
Lawbreakers liệu có xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Overwatch?

Lawbreakers liệu có xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Overwatch?

 | 10/08/2017 10:14

Liệu rằng siêu phẩm bắn sùng của Nexon có thể trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với tựa game con cưng Blizzard Overwatch trong thời gian tới?

Vào ngày hôm qua, Lawbreakers – siêu phẩm bắn súng được phát triển bởi Boss Key Productions (cũng là cha đẻ của Gear of War) và phát hành bởi Nexon đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi công cụ Unreal Engine 4, Lawbreakers sở hữu một nền tảng đồ họa chắc chắn gây ấn tượng mạnh với bất kỳ một game thủ nào. Hiện tại game đã được phát hành trên 2 nền tảng PC và PS 4 với 2 phiên bản: 29,99$ với phiên bản thông thường và 39,99$ với phiên bản Deluxe.

lawbreakers-4 Lawbreakers liệu có xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Overwatch? 1

Nói qua một chút về nội dung game, Lawbreakers lấy bối cảnh trong tương lai khi mà thế giới bị chia thành hai phe phái là LAW vs BREAKER, sau một trận đại thảm họa được gọi là ‘The Shattering’ đã thay đổi trọng lực mãi mãi. Sau đó, nhân loại dần phục hồi và mở ra một kỷ nguyên mới với những tiến bộ công nghệ cho phép điều chỉnh trọng lực cũng như đem đến những sức mạnh đặc biệt không khác gì một siêu nhân. Nhưng sức mạnh càng nhiều thì tham vọng càng lớn, cho nên các trận chiến tranh giành quyền lực vẫn tiếp tục diễn ra bất kể đêm ngày. Người chơi sẽ hóa thân vào bên LAW hoặc BREAKER tham gia vào những trận chiến hoành tráng với tiết tấu nhanh dồn dập. Lawbreakers có tất cả 9 role khác nhau mỗi role sẽ bao gồm 2 nhân vật.

 

Ngay từ khi ra mắt chính thức vào ngày hôm qua, đã có không ít ý kiến so sánh gameplay của Lawbreakers với siêu phẩm đình đám của Blizzard là Overwatch. Do cùng là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất không thể phủ nhận những điểm tương đồng giữa 2 tựa game này tuy nhiên để nói rằng Lawbreakers đạo nhái ý tưởng của Overwatch là hoàn toàn không chính xác. Tựa game của Nexon vẫn có những nét hoàn toàn khác biệt và thậm chí nhịp độ của trận đấu trong Lawbreakers còn nhanh hơn khá nhiều so với Overwatch. Và biết đâu đó, Lawbreakers sẽ là một đối thủ cực kỳ nặng ký với tựa game con cưng của Blizzard trong thời gian tới. Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp của Lawbreakers

20170809023444a0esiar82jhfa3o8 Lawbreakers liệu có xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Overwatch? 2

20170809023546a0esias9473nzzsu Lawbreakers liệu có xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Overwatch? 3

20170809023557a0esiasfo9q142fm Lawbreakers liệu có xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Overwatch? 4

20170809023606a0esiasl5v9nzac8 Lawbreakers liệu có xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Overwatch? 5

Đọc tiếp