Game4V
>>
PC - Console
>>
Lãnh 40 năm tù vì PlayStation 4

Lãnh 40 năm tù vì PlayStation 4

 | 24/06/2016 14:14

Kayla Dixon muốn có được cỗ máy chơi game PlayStation 4 và thế là ả cùng gã bạn trai đã có được nó, nhưng với một cái giá không hề rẻ…

Một cô gái, đúng hơn nên gọi là “một ả” có tên gọi là Kayla Dixon có lẽ là một nữ game thủ hâm mộ cuồng nhiệt cỗ máy chơi game PlayStation 4 nổi tiếng của Sony. Bằng chứng là cô ta đã cùng một người bạn trai thẳng tay cướp đi sinh mạng của một người đàn ông chỉ vì muốn sở hữu console này.

Theo lời khai của Dixon, ả ta cùng gã bạn trai của mình đã nhận được một lời mời chào về cỗ máy chơi game PlayStation 4 của một người bán hàng tên là Daniel Zeitz. Thay vì trả tiền để mua về, hai người bọn họ đã quyết định ra tay cướp trắng trợn. Đôi tình nhân này sau khi bị Daniel chống cự quyết liệt, lo sợ bị người khác phát hiện và cũng có lẽ máu hung hăng nổi lên, Kayla Dixon đã rút súng và chẳng ngần ngại xả đạn vào Daniel, những phát súng oan nghiệt đã cướp đi mạng sống của chàng trai chỉ mới 28 tuổi này.

40 năm tù vì PlayStation 4
40 năm tù vì PlayStation 4

Kayla Dixon bị cảnh sát tóm ngay sau đó, trong phiên toà xét xử, thẩm phán đã ban cho Kayla Dixon một bản án nghiêm khắc: 40 năm tù giam. Gã bạn trai của ả là Nathaniel Vivian cũng sẽ hầu toà sau mùa hè này, dĩ nhiên tội đồng loã của hắn cũng sẽ bị trừng trị thích đáng.

Dixon đã bày tỏ sự hối tiếc sau khi nghe toà tuyên án, ả nói rằng: “Tôi sẽ đánh đổi bất cứ mọi thứ, bất cứ điều gì để mang Daniel trở lại. Nhưng tất cả đã quá muộn!”

Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người ưa thích sự hưởng thụ nhưng lại không muốn làm ra bằng đôi tay của mình. Việc đáng tiếc này có lẽ sẽ không xảy ra nếu như Dixon suy nghĩ thấu đáu hơn và dùng sức lao động của mình để mang về món đồ mong muốn.

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC – Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Đọc tiếp