Game4V
>>
PC - Console
>>
Làm thế nào để chơi Batman: Arkham Knight miễn phí?

Làm thế nào để chơi Batman: Arkham Knight miễn phí?

 | 23/06/2015 19:30

Batman: Arkham Knight
Batman: Arkham Knight

Action-adventure

Làm thế nào để không cần mua vẫn có thể chơi được game trên PC là câu hỏi muôn thuở của game thủ trên toàn thế giới. Đối với trò chơi vừa ra mắt, Batman: Arkham Knight thì sao? Liệu chúng ta có thể crack được trò chơi này không?

Batman: Arkham Knight Làm thế nào để chơi Batman: Arkham Knight miễn phí? 1

Crack game luôn là vấn nạn trên toàn cầu, cũng là câu hỏi khó giải đáp cho mọi nhà phát triển khi họ chẳng thể thu được đồng nào từ game thủ dùng crack. Đắng lòng trong một thời gian dài cả thế giới đều phải chịu vấn nạn hack này cho đến khi Denuvo ra đời.

Vậy Denuvo là gì? Denuvo là một hệ thống chống chơi game lâu, được phát triển bởi Denuvo Software Solutions. Công nghệ này không chỉ sử dụng điện toán đám mây, mà nó còn còn chứa các bộ mã đặc biệt thay đổi liên tục theo thời gian, nên trên lý thuyết thì khả năng tấn công vào để bẻ khóa gần như là không thể.

he-thong-chong-crack-game-moi-da-bi-khuat-phuc Làm thế nào để chơi Batman: Arkham Knight miễn phí? 2

Một số game thủ khác lại cho rằng Denuvo làm gây hại ổ cứng của mình khi liên tục chèn các file .exe vào máy nhằm chống lại việc Crack hay Patch lậu. Nhưng thời gian gần đây Denuvo Software Solutions cũng đã phản bác lại rằng sản phẩm của họ không hề gây hại cho ổ cứng như ‘giang hồ’ vẫn đồn đại.

Trước đây đã có 5 tựa game nổi tiếng cũng sử dụng Denuvo là FIFA 15, Lords of the Fallen, Dragon Age: Inquisition và gần đây nhất là Battlefield Hardline. Đắng lòng thay là đến ngày hôm nay vẫn chưa có một phiên bản crack chính thức nào ra mắt người hâm mộ ‘nghèo’ mặc cho hàng triệu fan hâm mộ vẫn trông ngóng từng ngày.

Hardline cũng nằm trong danh sách sử dụng Denuvo và tất nhiên chưa hề có crack
Hardline cũng nằm trong danh sách sử dụng Denuvo và tất nhiên chưa hề có crack

Điều đáng nói ở đây là trong danh sách những tựa game có sử dụng hệ thống Denuvo lại bao gồm cả… Batman: Arkham Knight. Thế nên những ai đang ôm ý định chờ hàng PC để crack thì xin chia buồn với tất cả các bạn, điều này là rất khó khăn và gần như không thể được.

>>>  Chiêm ngưỡng 30 phút đầu tiên gameplay tuyệt đỉnh của Batman Arkham Knight

Đọc tiếp