Game4V
>>
PC - Console
>>
Kỳ lạ cảnh gamer đòi Ubisoft ‘vắt sữa’ Assassin’s Creed

Kỳ lạ cảnh gamer đòi Ubisoft ‘vắt sữa’ Assassin’s Creed

 | 01/01/2015 14:53

Ubisoft ‘vắt sữa’ thì bị kêu, giờ có gamer lên tiếng đòi hãng phải ‘vắt sữa’.

Một câu chuyện khá trớ trêu với fan hâm mộ dòng game Assassin’s Creed của hãng Ubisoft. Như chúng ta đã biết năm 2014 đã là năm chuyển giao của hệ máy console last-gen và next-gen. PS3 và Xbox 360 đang tới giới hạn, không, có lẽ cả 2 hệ máy này đều đã vượt quá giới hạn của mình một cách xuất sắc, và đã đến lúc lui về kho và nhường sân khấu cho PS4 và Xbox One.

hgnbhnb Kỳ lạ cảnh gamer đòi Ubisoft vắt sữa Assassins Creed 1

Hàng loạt những tựa game nổi tiếng trên console last-gen đã được port lên next-gen. Và một gamer vốn là fan trung thành của Assassin’s Creed đã có một ý kiến đề nghị  Ubisoft nên port phần Assassin’s Creed đầu tiên lên hệ máy next-gen. Thông thường thì việc port game đã phát hành không được nhiều gamer đồng tình vì cho rằng các hãng đang ‘vắt sữa’, nhưng lần này có một fan trung thành tình nguyện bị vắt để được thấy sát thủ Altair đặt chân lên PS4 và Xbox One.

Cụ thể, gamer đó muốn Ubisoft port toàn bô cuộc đời của sát thủ Altair lên hệ máy PS4, Xbox One và PC từ các phiên bản Assassin’s Creed (2007)”, “Assassin’s Creed: Altair’s Chronicles”, “Assassin’s Creed: Bloodlines”, thậm chí còn có cả phần hổi ức về sát thủ huyền thoại này trong Assassin’s Creed: Revelations. Tất cả trong cùng…một tựa game duy nhất. Và bản kiến nghị này đã được hơn 2000 người ủng hộ.

hgnbhnb Kỳ lạ cảnh gamer đòi Ubisoft vắt sữa Assassins Creed 2

Liệu Ubisoft sẽ nghĩ gì khi đọc được những dòng kiến nghị đầy hấp dẫn kia? Nếu một tựa game như vậy ra đời thì Ubisoft có bị chê là ‘vắt sữa’ nữa không khi mà chính gamer đã yêu cầu điều đó? Các bạn có thể kí đơn ủng hộ bản kiến nghị này tại đây.

Những thông tin game offline tiếp theo sẽ liên tục được cập nhật cùng với những game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Dragon Quest Heroes công bố hình ảnh cùng thông tin mới
>>>Dịch vụ Origin có khả năng đã bị Hacker tấn công

Đọc tiếp