Game4V
>>
PC - Console
>>
Kingdom Hearts III bất ngờ tung trailer giới thiệu các pha chiến đấu cùng tình tiết cốt truyện

Kingdom Hearts III bất ngờ tung trailer giới thiệu các pha chiến đấu cùng tình tiết cốt truyện

 | 11/06/2017 21:37

Hãng Square Enix vừa tung ra một trailer mới cho tựa game nhập vai hành động Kingdom Hearts III đang rất được cộng đồng mong chờ, sắp sửa cập bến hệ máy PlayStation 4 và Xbox One.

Đoạn trailer đã được trình chiếu tại sự kiện Kingdom Hearts Orchestra – World Tour – và mang đến nhiều trường đoạn gameplay mới từ sản phẩm RPG đình đám. Ngoài một số phân cảnh chiến đấu có sự xuất hiện của Sora, Goofy, và Donald trong các trận chiến, chúng ta cũng có cơ hội nhìn thấy phe phản diện với Pete, Maleficent và Hades.

Video giới thiệu kết thúc bằng dòng chữ:

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào tháng tới tại sự kiện D23 Expo 2017, khi ấy cả nhóm sẽ tự hào giới thiệu đến mọi người một thế giới mới cùng một trailer mới! 15 tháng 7 năm 2017.

Kingdom Hearts III Kingdom Hearts III bất ngờ tung trailer giới thiệu các pha chiến đấu cùng tình tiết cốt truyện 2

Kể từ khi công bố ra mắt Kingdom Hearts III vào 4 năm trước, Square Enix tỏ ra kín tiếng khi rất ít thông tin hoặc hình ảnh gameplay được chia sẻ từ trò chơi. Thay vào đó, series Kingdom Hearts đã nhận được thêm nhiều bản phát hành bổ sung khác. Bao gồm bản tổng hợp Kingdom Hearts 2,8 Final Chapter Prologue, Kingdom Hearts 0.2: Birth by Sleep – A Fragmentary Passage, Kingdom Hearts: Dream Drop Distance HD và Kingdom Hearts χ Back Cover.

Kingdom Hearts III Kingdom Hearts III bất ngờ tung trailer giới thiệu các pha chiến đấu cùng tình tiết cốt truyện 3

Ngoài ra, Kingdom Hearts HD I.5 + II.5 ReMIX được phát hành cho PlayStation 4 trong năm nay sẽ đem lại cho mọi phần game trong series một phiên bản Remaster tương ứng trên nền tảng chơi game thế hệ hiện tại.

Phiên bản Kingdom Hearts 2.8 Final Chapter Prologue ra mắt hồi đầu năm 2017 đã nhận được những đánh giá khả quan từ cộng đồng và hoàn thành tốt nhiệm vụ hâm nóng series trước khi Kingdom Hearts III ra mắt.

Bạn đọc có thể xem qua đoạn giới thiệu của Kingdom Hearts III bên dưới:

.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp