Game4V
>>
PC - Console
>>
Kingdom Come: Deliverance khuyến khích bạn giữ gìn “trinh tiết” cho đến hết game

Kingdom Come: Deliverance khuyến khích bạn giữ gìn “trinh tiết” cho đến hết game

 | 06/02/2018 14:36

Xu hướng thêm vào các trường đoạn “ân ái” đang nở rộ trong thể loại game nhập vai/hành động thế giới mở thời gian gần đây. Chỉ với vài giờ phiêu lưu cùng một chút tinh tế khi lựa chọn lời thoại, bạn sẽ được chơi trò “đấu vật hai người” trong chăn em nệm ấm cùng nhân vật mình thích. 

Cách đây hơn chục năm, chúng ta có series Fable, gần hơn chút nữa là Mass Effect và đặc biệt là The Witcher. Thậm chí nhà sản xuất còn thêm vào Achievement trong các trò chơi để khuyến khích bạn “hành sự”.

Nhưng bây giờ, Kingdom Come: Deliverance sẽ đi ngược lại xu hướng đó để trao thưởng cho những người biết… kiềm chế dục vọng.

witcher3_en_wallpaper_wallpaper_10_1920x1080_1433327726 Kingdom Come: Deliverance khuyến khích bạn giữ gìn trinh tiết cho đến hết game 1
Series The Witcher là một trong những trò chơi khai thác tốt nhất những cảnh quay thân mật giữa các nhân vật,

Theo danh sách các Trophy cho PlayStation 4 được công bố gần đây, thì một trong số các giải thưởng là “Virgin”, yêu cầu bạn phải “Sống độc thân và hoàn thành toàn bộ trò chơi như một nhân vật còn trinh trắng”.

Kingdom Come: Deliverance khuyến khích bạn giữ gìn "trinh tiết" cho nhân vật đến hết game
Bạn cần phải “Sống độc thân và hoàn thành toàn bộ trò chơi như một nhân vật còn trinh trắng” để kiếm được Trophy này trong Kingdom Come.

Bạn có thể nghĩ rằng đó là thành tích dễ dàng đạt được nhất từ trước đến nay. Nhưng nếu tựa game cho thấy chất lượng tương xứng với những siêu phẩm RPG chất lượng đình đám gần đây, cùng với dàn NPC nóng bỏng (cả nam lẫn nữ), hẳn sẽ khó khăn hơn nhiều để đi bộ qua một thị trấn mà không để ý đến bất kỳ ai đó tươi xinh.

Kingdom Come: Deliverance khuyến khích bạn giữ gìn "trinh tiết" cho đến hết game
Liệu bạn có thể chơi một mạch từ A-Z mà không bị vướng vào lưới tình hay không?

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Kingdom Come: Deliverance là một tựa game hành động thế giới mở có bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ. Trò chơi do hãng Warhorse Studios đến từ CH Séc phát triển dựa trên bộ công cụ CryEngine nổi tiếng. Bạn sẽ vào vai một nhân vật bị mất hết nhà cửa gia đình sau một cuộc chiến tranh giành lãnh thổ và lên đường tìm kiếm sự trả thù.

Kingdom Come: Deliverance khuyến khích bạn giữ gìn "trinh tiết" cho đến hết game

Những hành động mà bạn đưa ra sẽ quyết định đến cách ứng xử mà NPC sẽ dành cho nhân vật chính. Ngoài chiến đấu cận chiến bằng đao kiếm nhỏ lẻ thông thường, người chơi còn được tham gia vào các trận công thành hoành tráng.

Kingdom Come: Deliverance khuyến khích bạn giữ gìn "trinh tiết" cho đến hết game

Kingdom Come: Deliverance sẽ đặt chân lên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 13 tháng 2 tới.

Theo PCGamesN

Dissidia Final Fantasy NT – thêm một game hành động đối kháng 3v3 đáng chơi đầu năm 2018

 

Đọc tiếp