Game4V
>>
PC - Console
>>
Kỉ lục solo mới 32 kill trong Battlegrounds

Kỉ lục solo mới 32 kill trong Battlegrounds

 | 27/07/2017 17:13

Khó có thể tin được là game thủ Tecnosh đạt được số kill khủng này khi một mình “solo” đấu với các team 4 người khác trong một trận đấu pub Battlegrounds.

Ngoài mục tiêu sống sót để chiến thắng thì hiệu số kill/death cũng là mối quan tâm lớn của các game thủ Battlegrounds – càng nhiều kill càng chứng tỏ trình độ của bạn có hạng chứ không chỉ đơn giản là “ẩn nấp chờ dân tình tiêu diệt nhau hết mới xuất hiện”. Chúng ta đã biết tới kỉ lục đấu đơn 25 kills của LindonFPS, và mới đây một game thủ người Brazil, Tecnosh, đã cán mốc 32 kills, gần 1/3 số người chơi trong một trận đấu. Tuy đây chưa phải kỉ lục cao nhất (Hiện tại là 33 kills trong chế độ Squad), nhưng Tecnosh lại khiến người xem phải bất ngờ hơn khi anh một mình… solo với các team 4 người khác trong trận đấu.

Battlegrounds Kỉ lục solo mới 32 kill trong Battlegrounds 1

Trong chế độ squad, việc triệt hạ đối thủ khó nhằn hơn hẳn do bạn phải hạ nốc ao đối thủ trước, sau đó mới “kết liễu” hắn được, nếu không thì đồng đội có thể hồi sinh cho kẻ vừa bị bạn bắn hạ. Tecnosh đã chứng tỏ được rằng những yếu tố này không làm khó anh nhiều – chìa khóa chính là khả năng quan sát, đánh giá cục thế để xác định xem đối thủ trước mặt bạn có đồng đội ở bên cạnh không, và bạn nên xử lý sao khi hạ nốc ao hắn: Kết liễu luôn hay cứ để vậy “dụ” đồng đội hắn tới gần rồi xử luôn cả hội cho gọn.

32kill_2 Kỉ lục solo mới 32 kill trong Battlegrounds 2

Một kĩ năng quan trọng khác được Tecnosh ứng dụng khá uyển chuyển khi giao đấu trong không gian trống trải là khả năng nghiêng người (phím Q và E) – thông thường, bạn sử dụng lệnh này để bắn qua các góc tường mà không làm lộ vị trí nhân vật quá, nhưng khi đấu súng trực diện thì nghiêng người có thể giúp bạn “né” đạn của đối thủ một cách hữu hiệu, đặc biệt là ở khoảng cách xa khi đối thủ dùng súng ngắm.

32kill_3 Kỉ lục solo mới 32 kill trong Battlegrounds 3

Mời các bạn cùng xem lại clip rút gọn của trận đấu trên – Tecnosh đã khá may mắn khi loot được nhiều đồ ngon vào lúc đầu trận, nhưng không thể phủ nhận anh có kĩ năng rất cứng, đối đầu cùng lúc 3-4 địch thủ mà vẫn bình tĩnh đổi súng, di chuyển lắt léo tránh đạn, và đem về chiến thắng xứng đáng với 32 kill của mình.