Game4V
>>
PC - Console
>>
Không cho game thủ kịp hoàng hồn, Resident Evil 7 tiếp tục gieo rắc kinh hoàng với DLC mới!

Không cho game thủ kịp hoàng hồn, Resident Evil 7 tiếp tục gieo rắc kinh hoàng với DLC mới!

 | 01/02/2017 12:13

Gói nội dung cập nhật đầu tiên của Resident Evil 7 đã chính thức đến tay các game thủ. Hứa hẹn kéo dài những giờ phút chiến đấu sinh tồn toát mồ hôi lạnh và căng thẳng thần kinh cho những người chơi nhút nhát nhưng lỡ đem lòng yếu mến tựa game

Một vài giờ trước, Capcom đã phát hành bản DLC đầu tiên cho Resident Evil 7: Biohazard, Banned Footage Vol 1. Gói nội dung cập nhật này mới chỉ ra mắt cho riêng người chơi trên hệ máy PS4.

Resident Evil 7 Không cho game thủ kịp hoàng hồn, Resident Evil 7 tiếp tục gieo rắc kinh hoàng với DLC mới! 1

Chi phí tậu về bản DLC là 9,99 USD (~ 225.000 VND), nếu bạn không sở hữu bản Deluxe Edition hoặc Season Pass (cả hai đều có sẵn Banned Footage Vol 1.) của game.

Như đã đề cập, bản DLC chỉ mới phát hành cho PS4. Nên nếu bạn đang cày cuốc trên Xbox One và PC thì sẽ phải đợi đến ngày 21 tháng 2 mới được phép tải về (trừ khi bạn là chủ sở hữu của bản Deluxe Edition hoặc Season Pass đã nêu, thì bạn sẽ nhận được nó ngay và luôn).

DLC bao gồm những nội dung mới sau đây:

Nightmare –  Bạn sẽ giúp anh chàng cameraman Clancy Javis tìm và chế tạo ra vũ khí, đạn dược để đối mặt với tầng tầng lớp lớp kẻ thù đang chực chờ xâu xé cơ thể nhỏ bé tội nghiệp. Mục tiệu là phải sống sót bằng mọi giá cho đến khi bình minh lên.

Resident Evil 7 Không cho game thủ kịp hoàng hồn, Resident Evil 7 tiếp tục gieo rắc kinh hoàng với DLC mới! 2

Bedroom – Clancy cần phải tìm ra cách để thoát khỏi căn phòng ngủ bị khóa cứng trong đồn điền của gia đình Baker rồi tìm đường trốn chạy. Nhưng hãy cẩn thận – bà mẹ 2 con Marguerite Baker sẽ không hài lòng đâu nếu bà ấy biết anh chàng đã tỉnh dậy và dám đi ra khỏi giường!

Resident Evil 7 Không cho game thủ kịp hoàng hồn, Resident Evil 7 tiếp tục gieo rắc kinh hoàng với DLC mới! 3

Extra Mode – Thêm một chế độ chơi mới “Ethan Must Die”. Tóm tắt là chế độ này sẽ cho phép bạn chơi lại bất tận một level, mỗi lần các item sẽ xuất hiện ở các khu vực khác nhau, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ lặp lại cùng một cách chơi hai lần. Được thiết kế dành cho những game thủ hardcore cứng tay với mỗi lần game-over đồng nghĩa với việc phải chơi lại từ đầu màn. Nhưng không nên sợ hãi và mất hy vọng – bởi những hộp vật phẩm ngẫu nhiên có thể cung cấp cho bạn những lợi thế cần thiết, và tìm ra nơi bạn đã gục ngã lần trước sẽ được trả lại 1 trong số các item.

Resident Evil 7: Biohazard đang có mặt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC. Dưới đây, bạn có thể xem qua trailer mới cho Banned Footage Vol 1:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SphqDRPAVFY” ]

[fresh_embepost pid=”405256″]

[fresh_embepost pid=”405233″]

[fresh_embepost pid=”404409″]

[fresh_embepost pid=”405062″]

Đọc tiếp