Game4V
>>
PC - Console
>>
Khi các hero trong Overwatch ra biển dạo chơi

Khi các hero trong Overwatch ra biển dạo chơi

 | 03/06/2017 12:47

Sẽ ra sao khi các hero quen thuộc trong Overwatch bước ra người đời thật với những bộ bikini nóng bỏng, quyến rũ dạo chơi trên bờ biển?

Cách đây hơn 1 tuần, Overwatch – tựa game con cưng của Blizzard đã chính thức kỷ niệm sinh nhật 1 năm tuổi. Năm vừa qua có thể khẳng định là một năm đại thành công với Blizzard cùng với Overwatch khi mà tựa game này đã giúp Blizzard xô đổ hàng loạt những kỷ lục của hãng về số lượng người chơi hay về doanh thu từ trước đến nay. Thành công rực rỡ của Overwatch với hơn 30 triệu game thủ trên toàn cầu (tính đến thời điểm hiện tại) đã góp phần không nhỏ vào doanh thu kỷ lục mà Blizzard đạt được trong quý I năm 2017 với 1.73 tỷ $.

Video nhà phát triển Overwatch điểm qua những sự kiện đáng chú ý nhất của tựa game trong suốt 1 năm qua cũng như gửi lời cảm ơn và tri ân tới cộng đồng game thủ

Mới đây để kỷ niệm Overwatch tròn 1 tuổi, Deerstalker Pictures – một kênh Youtube đến từ Sydney, Australia đã cho ra mắt phiên bản Live-Action của  tựa game Overwatch với tên gọi là Baewatch kể về cuộc dạo chơi của các nhân vật quen thuộc bên bãi biển trong kỳ nghỉ hè. Trong video người xem có thể dễ dàng nhận ra D.Va, Mercy, Mei, Pharah, Tracer … trong những bộ bikini nóng bỏng cùng khá nhiều kỹ năng quen thuộc trong Overwatch ra ngoài đời thực. Dù nhận được khá nhiều lời khen về tạo hình các nhân vật nhưng phiên bản Live action này cũng nhận không ít gạch đá khi nó chẳng có một nội dung cụ thể nào cả.

Đọc tiếp