Game4V
>>
PC - Console
>>
Kết thúc của Final Fantasy 15 có thể sẽ khiến game thủ khóc như mưa

Kết thúc của Final Fantasy 15 có thể sẽ khiến game thủ khóc như mưa

 | 09/03/2016 15:01

Đó là những gì mà Hajime Tabata, giám đốc của Final Fantasy 15 kì vọng. Đoạn kết của sản phẩm này sẽ ở mức xúc động cao nhất trong các phiên bản Final Fantasy ngang với những gì Final Fantasy 7 đã làm. Tuy nhiên, chỉ có game thủ nào đầu tư một lượng lớn thời gian cho sản phẩm này mới nhận được cái kết mạnh mẽ như vậy.

Screenshot_30 Kết thúc của Final Fantasy 15 có thể sẽ khiến game thủ khóc như mưa 1

“Tôi muốn tạo ra một kết thúc nhiều cảm xúc nhất cho sản phẩm này và cũng muốn khiến nhiều người phải rơi lệ vì nó,” ông nói. “Bạn sẽ tốn rất nhiều giờ đồng hồ để chơi game và khi game kết thúc nó có thể  khiến bạn thất vọng trong phút chốc và tự nhiên bật khóc. Tôi rất muốn chia sẻ đoạn kết này với tất cả những game thủ chịu khó đầu tư thời gian cho game.”

Một mục tiêu khác của Tabata là muốn biến Final Fantasy 15 có thể gây ảnh hưởng tới ngành công nghiệp game tương tự như cách mà Final Fantasy 7 đã thực hiện vào thập niên 90.

“Có nhiều người trong đội ở đây là vì FF7,” ông giải thích. “Họ tới đây với thách thức nhằm tạo ra một thứ có thể gây ảnh hưởng và nhiều cảm xúc. FF7 đã thực sự tạo ra một mục tiêu rất cao trong chuẩn mực của Final Fantasy series. Họ muốn vượt quá nó, mang lại cho dòng game những khán giả mới, doanh thu mới và còn nhiều hơn thế.”

Final Fantasy 15 thực sự đã được phát triển trong nhiều năm. Tuy nhiên mới chỉ được xác nhận vào năm nay mà thôi. Square Enix hiện đã công bố lịch phát hình chính thức của game vào 30/03 tới. Trong khi đó phiên bản Remake của Final Fantasy 7 hiện vẫn chưa có ngày ra mắt, chỉ biết rằng nó sẽ là một phiên bản được chia nhỏ thành các tập cho game thủ trải nghiệm hết trong cả năm.

Liệu rằng FF15 có cướp ngôi đượ của FF7 nhờ 1 cốt truyện xúc động hay không? Hãy đợi tới ngày chúng ra mắt.

[fresh_embepost pid=”304809″ ]

Đọc tiếp