Game4V
>>
PC - Console
>>
Just Cause 3 tung trailer cốt truyện không chê được điểm nào

Just Cause 3 tung trailer cốt truyện không chê được điểm nào

 | 24/10/2015 17:32

Just Cause 3
Just Cause 3

Adventure - Action, Open World

Những chi tiết đầu tiên trong cốt truyện của sản phẩm này vừa mới được Avalanche Studios công bố. Cho thấy tính chất độc tài của nhân vật phản diện trong game đã khiến người dân nhiều phần căm phẫn. Tuy nhiên, nhân vật chính của chúng ta cũng chẳng phải dựa vừa chút nào.

[mecloud]ccnZ91IQE9[/mecloud]

Bối cảnh chính của game nằm trên hòn đảo Medici xinh đẹp, hiền hòa với bề rộng vùng đất liền và lãnh hải lên tới 1000km2, đồng thời cũng là độ rộng bản đồ mà game thủ có thể quậy phá. Mọi thứ đang bình yên cho đến khi xuất hiện một tên độc tài tới đây, hắn thôn tính tất cả từ tài nguyên, nhân lực, những thắng cảnh để xây dựng những công trình lớn làm giàu cho chính hắn, rồi đầy dân chúng vào cảnh cơ cực, bần hàn. Nhiều năm trời, các điệp viên của nhiều nước đã ẩn náu ở đây nhưng không thể tiêu diệt hoặc phá hủy được đế chế mà hắn xây dựng. Tuy nhiên, mọi thứ đang có vẻ thay đổi khi nhân vật ‘không sợ trời, chẳng sợ đất’, Rico của chúng ta tới đây.

just_cause_3_8 Just Cause 3 tung trailer cốt truyện không chê được điểm nào 1

Đoạn trailer ngoài việc đưa ra thêm một chút thông tin về cốt truyện, còn phô diễn thêm các trường đoạn chay nổ, đuổi bắt đậm chất điện ảnh và rất kịch tính, cũng như là khiến không ít game thủ trầm trồ với mức độ rộng khủng khiếp mà nó đã tạo dựng.

Just Cause 3 có mặt trên PC và Console vào 01/12 tới.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”267800″ ]

Đọc tiếp