Game4V
>>
PC - Console
>>
Just Cause 3 sắp sửa đón chào mục chơi Multiplayer ngay trong tuần sau

Just Cause 3 sắp sửa đón chào mục chơi Multiplayer ngay trong tuần sau

 | 15/07/2017 08:30

Just Cause 3
Just Cause 3

Adventure - Action, Open World

Just Cause 3 – tựa game hành động phiêu lưu sandbox của Avalanche Studios cuối cùng cũng nhận được một chế độ chơi trực tuyến nhiều người vào tuần tới.

Được biết, Just Cause 3 nguyên bản chỉ có mỗi mục chơi theo cốt truyện, và tính năng chơi online sắp sửa xuất hiện trên PC là bản mod do nhóm fan có tên Nanos GBR phát triển và được Avalanche hỗ trợ cho ra mắt vào ngày 20 tháng 7 tới.

Just Cause 3 Just Cause 3 sắp sửa đón chào mục chơi Multiplayer ngay trong tuần sau 1

Theo thông tin bản mod trên Steam, nó sẽ mang lại “những pha chiến đấu vui nhộn, hành động mãn nhãn và những trận đua đầy kịch tính”, cho phép bạn trải nghiệm cùng với “hàng trăm người chơi khác”. Các chế độ chơi sẽ xuất hiện bao gồm đua xe, đấu deathmatch, bay dù lượn, freeroam, và nhiều điều thú vị khác nữa.

Just Cause 3 Just Cause 3 sắp sửa đón chào mục chơi Multiplayer ngay trong tuần sau 2

Bản Mod này đã từng được ra mắt trong một phiên thử nghiệm Open Beta hồi đầu năm nay, nhưng vào ngày 20 tháng 7 này, nó mới được phát hành phiên bản hoàn chỉnh đầy đủ.

Trước dự án này, một bản mod khác cũng nhắm đến việc mang lại tính năng Multiplayer của Just Cause 3 đã bị hủy bỏ vào năm 2016, khi nhà thiết kế chính Cameron Foote được mời về làm việc tại Avalanche Studios, công ty phát triển của series game Just Cause.

Just Cause 3 Just Cause 3 sắp sửa đón chào mục chơi Multiplayer ngay trong tuần sau 3

 

Hiện tại, bản mod của Nanos chỉ có thể chơi được trên hệ máy PC. Nhưng Avalanche Studios cũng cho biết rằng hãng đang nghĩ đến việc mang nó lên Console trong một ngày không xa.

Dành cho bạn đọc nào chưa biết, thì Just Cause 3 là một trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu được phát triển bởi Avalanche Studios và do Square Enix xuất bản. Được công bố vào ngày 11 tháng 11 năm 2014, đây là phần game thứ 3 trong series Just Cause và là phần tiếp theo của Just Cause 2 năm 2010. Nó chính thức được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 12 năm 2015 trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox OneJust Cause 3 Just Cause 3 sắp sửa đón chào mục chơi Multiplayer ngay trong tuần sau 4

Lấy bối cảnh cốt truyện 6 năm sau phiên bản tiền nhiệm của nó, Just Cause 3 đưa người chơi theo chân nhân vật chính Rico Rodriguez khi anh trở về quê hương của mình là Medici, một nước cộng hòa thuộc địa hư cấu bị đặt dưới sự kiểm soát tàn bạo của nhà độc tài Sebastiano Di Ravello. Just Cause 3 có thể được trải nghiệm từ góc nhìn của người thứ ba và cho phép game thủ khám phá hòn đảo Medici trong môi trường thế giới mở rộng lớn.

Just Cause 3 Just Cause 3 sắp sửa đón chào mục chơi Multiplayer ngay trong tuần sau 5

Just Cause 3 nhìn chung nhận được đánh giá đa phần là tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi lối chơi thế giới mở tự do, cơ chế hủy diệt mãn nhãn nhưng chỉ trích phần dẫn dắt cốt truyện của trò chơi, bị coi là rập khuôn và nhàm chán. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua các vấn đề về hiệu năng, đặc biệt là trên các phiên bản console của trò chơi.

Theo Gamespot

Đọc tiếp