Game4V
>>
PC - Console
>>
Just Cause 3 nói không với multiplayer

Just Cause 3 nói không với multiplayer

 | 18/11/2014 12:11

Just Cause 3
Just Cause 3

Adventure - Action, Open World

Một thông tin không mấy vui vẻ cho những ai đang chờ đợi tựa game Just Cause 3 nói riêng và những người yêu thích series này nói chung.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn với trang tin Game Informer, ông Christofer Sundberg – nhà đồng sáng lập kiêm chỉ đạo sáng tạo của Avalanche Studios đã chia sẻ rằng tựa game mới  Just Cause 3 của họ sẽ không có chế độ chơi multiplayer.

Just Cause 3 Just Cause 3 nói không với multiplayer 1

Theo đó khi được chính thức phát hàng vào năm sau 2015,  Just Cause 3 sẽ không có chế độ chơi multiplayer. Tuy nhiên Christofer Sundberg cũng chấn an người hâm mộ rằng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không phát triển chế độ này mà sẽ dành nó cho một thời điểm thích hợp hơn.

Có thể trong thời gian tới chúng tôi sẽ đưa anh chàng Rico tham gia vào thế giới multiplayer, những chắc chắn là chưa phải vào lúc này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=B1_VWNuIm3E”]

 Just Cause là một series game hành động thế giới mở khá ăn khách của hãng Avalanche Studios. Series này nổi tiếng với thế giới rộng lớn, những pha hành động đạm chất Hollywood (siêu ảo) cùng hãng tá nhiệm vụ và hoạt động cho người chới khám phá. Phiên bản trước đó của game là Just Cause 2 lúc đầu cũng hoàn toàn không được thiết kế chế độ multiplayer. Phải 3 năm sau khi phát hành, chế độ chơi này mới xuất hiện những cũng không phải do Avalanche Studios phát triển mà chỉ là một bản Mod do fan thực hiện. Dù chỉ là một phiên bản fan made nhưng Just Cause 2 multiplayer thu hút khá đông người hâm mộ và thậm chí còn được Square Enix chính thức phát hành trên Steam.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dWLNsYpIf5E”]

Sau thông báo từ phía Avalanche Studios, nhiều người cho rằng nhóm thực hiện bản Mod này sẽ tiếp tục thực hiện một bản Mod multiplayer nữa cho  Just Cause 3. Phát biểu về vấn đề này, Christofer Sundberg cũng nói thêm rằng:

Chúng thực sự cũng không muốn các fan phải tự mình thực hiện phần chơi multiplayer như vậy. Tuy nhiên trong công việc đôi khi bạn buộc phải lựa chọn xem mình muốn tập trung vào cái gì. Sở trường của chúng tôi là những tựa game sandbox , vì thế chúng tôi muốn tập trung truyền tải những trải nghiệm đó một cách hoàn hảo nhất trong  Just Cause 3. Vấn đề multiplayer buộc lòng phải bị cắt giảm, chúng tôi vô cùng xin lỗi các fan.

Just Cause 3 Just Cause 3 nói không với multiplayer 2

Vậy bạn nghĩ thế nào về vấn đề này? Một tựa game hay có nhất thiết phải có chế độ multiplayer không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ tiếp tục theo dõi các bài viết khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Just Cause 3 tiết lộ về cốt truyện và thế giới trong game
>>>Just Cause 3 không phải một tựa game free-to-play

Đọc tiếp