Game4V
>>
PC - Console
>>
Just Cause 3 nhiều khả năng đã bị bẻ khóa, thậm chí cũng đã có mod

Just Cause 3 nhiều khả năng đã bị bẻ khóa, thậm chí cũng đã có mod

 | 04/01/2016 10:24

Just Cause 3
Just Cause 3

Adventure - Action, Open World

Không chỉ là một bản mod chơi mạng thông thường, nhóm phát triển này thậm chí còn được cho là bẻ khóa thành công được Just Cause 3, cho dù nó vốn được trang bị tiêu chuẩn bảo mật cấp cao Denuvo tiên tiến nhất.

maxresdefault Just Cause 3 nhiều khả năng đã bị bẻ khóa, thậm chí cũng đã có mod 1

Cách đây vài tuần, nhóm modder đã từng thực hiện bản mod chơi mạng cho tựa game hành động thế giới mở Just Cause 2 đã tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu những hình ảnh đầu tiên cho một bản mod tương tự cho Just Cause 3. Trong đoạn trailer này, nhóm mod đã giới thiệu các khả năng khác nhau mà người chơi có thể trải nghiệm khi chơi mạng trên Just Cause 3 với nhiều hoạt động như đua xe, đua thuyền, tránh các loại mưa bom bão đạn, thực hiện những pha nhào lộn bắt mắt và thậm chí là lái máy bay thực hiện những đường bay tưởng như không thể. Tất cả những hình này đều được thực hiện trong tựa game gốc đã được cài mod.

[mecloud]PeIR9PHZek[/mecloud]

Theo một vài nguồn tin chưa được xác nhận, nhóm modder này không chỉ tạo ra phần chơi mạng cho Just Cause 3, mà còn có thể bẻ khóa được tựa game này khỏi vòng kiểm soát gắt gao của DRM khét tiếng Denuvo. Nếu như thông tin này được xác nhận, đây sẽ là một bước ngoặt lớn trong việc tiếp cận tựa game này bởi đây là sản phẩm mới nhất sử dụng Denuvo mà chưa bị giải mã. Ngay cả những nhóm crack đã từng giải mã thành công DRM này như 3DM cũng thừa nhận là phải mất rất lâu mới có thể mở khóa được do hãng Square Enix sử dụng phiên bản Denuvo đã được cải tiến rất nhiều so với trước. Hãy cùng chờ xem liệu đến ngày mà nhiều game thủ có thể cùng gia nhập vào một server để tung hoành khắp thế giới game Just Cause 3.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”302144″ ]

Đọc tiếp