Game4V
>>
PC - Console
>>
Injustice 2 tung trailer giới thiệu DLC nhân vật đầu tiên

Injustice 2 tung trailer giới thiệu DLC nhân vật đầu tiên

 | 07/05/2017 09:04

Game thủ chúng ta hẳn đều đoán trước được việc các DLC nhân vật dành cho Injustice 2 cũng sẽ sớm xuất hiện. Mới đây, tên gọi của một trong ba gói mở rộng sắp tới đã được hãng sản xuất hé lộ.

Như bạn đọc có thể thấy qua đoạn trailer dưới đây, ba chiến binh lừng lẫy Sub-Zero (đến từ series Mortal Kombat nổi tiếng), Red Hood (anh chàng lâu lâu lại ghé qua hợp tác với Batman), và Starfire (nàng công chúa gợi cảm đến từ xứ sở Tamaran) sẽ là những nhân vật điều khiển được trong Injustice 2. Họ sẽ được tung ra như một phần của DLC Fighter Pack 1.

.

Thông tin chi tiết về mức giá cho DLC hiện chưa được công bố, nhưng có theo như những gì Gamespot được biết thì 3 nhân vật này – cùng với 6 võ sĩ khác, sẽ ra mắt trong các gói cập nhật sau – sẽ được tổng hợp trong phiên bản Ultimate Edition của Injustice 2 với giá 100 USD ~ hơn 2,2 triệu VND. Phiên bản kỹ thuật số Deluxe Edition giá 80 USD ~ 1,8 triệu VND cũng sẽ bao gồm ba nhân vật này.

Tương tự, ngày phát hành cho Fighter Pack 1, hoặc bất kỳ gói DLC nào tiếp theo, vẫn chưa được tiết lộ. Các nhân vật này cũng sẽ không xuất trận trong ngày phát hành chính thức cảu game, bởi chúng vẫn đang trong quá trình phát triển.

Một vài người hâm mộ (bao gồm các thành viên trên NeoGAF) đã chỉnh sửa, tăng độ sáng phần cuối đoạn teaser và quan sát thấy có sự xuất hiện của hình bóng những nhân vật trong các DLC tiếp theo. Có vẻ như Raiden và Black Mantra là những cái tên sẽ gia nhập dàn võ sĩ trong thời gian tới.

Injustice 2 Injustice 2 tung trailer giới thiệu DLC nhân vật đầu tiên 2

Những thông tin chi tiết cũng sẽ sớm xuất hiện, bởi thời điểm phát hành của Injustice 2 chỉ còn cách hiện tại hơn một tuần nữa. Game sẽ được ra mắt trên hệ máy PS4 và Xbox One vào ngày 16 tháng 5. Các nhân vật khác gần đây đã tiết lộ bao gồm có Joker, Darkseid, và Brainiac.

Theo Gamespot

Đọc tiếp