Game4V
>>
PC - Console
>>
[Infographic] Kỉ niệm 30 năm series Metal Gear: Cùng nhìn lại sự tiến hóa của chàng điệp viên Snake

[Infographic] Kỉ niệm 30 năm series Metal Gear: Cùng nhìn lại sự tiến hóa của chàng điệp viên Snake

 | 09/07/2017 07:41

Thấm thoắt trôi qua, thế mà đã tròn 40 năm kể từ khi chàng điệp viên Solid Snake xuất hiện trong thế giới game. Mang đến một sự cách mạng về lối chơi, cách kể truyện, đồ họa… Cùng với đó là ngoại hình, tên gọi biến đổi dần theo năm tháng.

Sau khi phiên bản Metal Gear Solid V: The Phantom Pain dành được biết bao điểm số đánh giá cao tuyệt đối 10/10 từ các chuyên trang phê bình, cũng như dành được biết bao giải thưởng danh giá. Nhà làm game lỗi lạc Hideo Kojima đã buộc phải chia tay mái nhà Konami, bỏ lại đó series game xương máu của ông cho Konami. Để họ mặc sức làm hoen ố nó với phiên bản Metal Gear Survive nhận được biết bao chỉ trích của cộng đồng yêu game ngay khi nó mới cho ra mắt trailer. Và Hideo Kojima thì bị mái nhà xưa Kojima dùng đủ mọi mánh mung để trù dập ông, từ xóa tên ông khỏi bìa game, cho đến không cho đi nhận giải thưởng, ngăn không cho studio mới của ông được mua bảo hiểm…

Trong sự vô định dường như bất tận của series Metal Gear, có lẽ không lúc nào phù hợp hơn để nhìn lại lịch sử oai hùng của nó, của chàng Snake dấu yêu của chúng ta năm nào. Giờ lạc lối không tăm tích giữa một rừng zombie mà Konami vừa tạo ra cho chúng ta.

Các bạn hãy theo dõi Infographic dưới đây nhé.

(Ấn vào hình để phóng to, xem ảnh thêm chi tiết)

vl-anh-2 [Infographic] Kỉ niệm 30 năm series Metal Gear: Cùng nhìn lại sự tiến hóa của chàng điệp viên Snake 1

Đọc tiếp