Game4V
>>
PC - Console
>>
Infinity Blade Saga chính thức lên Xbox One tại Trung Quốc

Infinity Blade Saga chính thức lên Xbox One tại Trung Quốc

 | 02/12/2014 13:17

Infinity Blade Saga lên console, thông tin này đã được chính các hãng game tại Trung Quốc xác nhận.

Theo các trang tin game trên thế giới, Tencent – một trong những nhà phát hành lớn nhất tại thị trường Trung Quốc đã thông báo rằng tựa game Infinity Blade Saga sẽ chính thức lên hệ máy Xbox One tại đất nước này. Đây sẽ là phiên bản bao gồm tất cả tính năng và nội dung từ 3 phần trước và liên kết với nhau thành một cốt truyện liền mạch.

Infinity Blade Saga Infinity Blade Saga chính thức lên Xbox One tại Trung Quốc 1

Tencent còn cho biết rằng họ đang phát triển một bản demo của trò chơi để tận dụng kinect hoặc controller trên Xbox One và sẽ phát hành trước Tết Nguyên Đán nếu như qua được khâu kiểm duyệt một cách suôn sẻ.

Hãng cũng chia sẻ rằng sẽ có kế hoạch phát triển dài hạn cho Infinity Blade Saga, trong đó có thể các bản DLC hay update sẽ được cập nhật miễn phí. Bên cạnh đó, một phiên bản dành cho hệ máy console PS4 vẫn đang được xem xét nếu như Sony phát hành được hệ máy của mình vào đất nước này.

Infinity Blade Saga Infinity Blade Saga chính thức lên Xbox One tại Trung Quốc 2

Có thể Infinity Blade Saga sẽ chỉ được độc quyền tại thị trường Trung Quốc vì Tencent đang chiếm giữ đến 40% cổ phần của Epic Games – nhà đồng phát triển của tựa game. Bên cạnh đó, Xbox One mặc dù đã được phát hành tại Trung Quốc được một thời gian nhưng số lượng game cũng như dịch vụ còn hạn chế, vậy nên đây có thể là cái cách mà Tencent nhằm chiếm giữ thị trường này.

Những tin game offline mới nhất sẽ luôn được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare hé lộ bộ giáp siêu quí hiếm
>>>17 tựa game đáng chơi nhất trên Console Last-gen (phần 1)