Game4V
>>
PC - Console
>>
Impact Winter: Sinh tồn trong giá lạnh

Impact Winter: Sinh tồn trong giá lạnh

 | 16/02/2015 08:21

Cái lạnh đến cắt da cắt thịt, cơn đói cồn cào, trộm cướp liên miên cùng những sinh vật khát máu là những gì bạn sẽ phải đối mặt trong Impact Winter

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game kinh dị – sinh tồn thì đây là một thông tin bạn không thể bỏ qua. Dự án game Kickstarter mang tên  Impact Winter cuối cùng cũng đã hoàn tất và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wBDGkW8-Z3g”]

Impact Winter do hãng Mojo Bones phụ trách phát triển. Game lấy bối cảnh 8 năm sau đại thảm họa. Một thiên thạch đâm vào trái đất, khiến khí hậu trên hành tinh xanh biến đổi, trở thành một mùa đông kép dài bất tận. Trong vai một người sống sót, bạn phải dẫn dắt những thành viên khác trong nhóm của mình chống chọi với cái lạnh, sự đói khát, bọn cướp cạn và cả những sinh vật hoang dã trước khi được giải cứu.

Impact Winter Game4V (2) Impact Winter: Sinh tồn trong giá lạnh 1

Impact Winter Game4V (3) Impact Winter: Sinh tồn trong giá lạnh 2

Impact Winter Game4V (4) Impact Winter: Sinh tồn trong giá lạnh 3

Qua những gì đã thể hiện trong trailer chúng ta có thể thấy game chịu ảnh hưởng khá lớn từ những sản phẩm khác như Don’t Starve, Fallout 3 và đặc biệt là gợi cho người xem nhớ về bộ phim kinh dị The Thing (1982) của đạo diễn John Carpenter. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ phải khám phá các khu vực mới, thu nhặt nguyên liệu nhằm gia cố và chế tạo thêm các công cụ hữu ích cho mình. Các sự kiện trong game cũng diễn ra một cách ngẫu nhiên không trùng lặp, tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ mỗi lần khám phá.

Thế giới của  Impact Winter hoàn toàn không có bất cứ rào cản nào. Đây là một tựa game sandbox thực thụ, cho phép bạn được khám phá bất cứ thứ gì, bất cứ nơi nào bạn muốn. Đào bới những di tích còn sót lại, dựng trại tránh rét, tìm kiếm một tín hiệu bí ẩn, nâng cấp căn cứ… tất cả là tùy thuộc ở bạn.

[fresh_embepost pid=”151380″]

Ngoài các nhân vật trong nhóm, người chơi sẽ làm quen với Ako-Light, một chú robots nhỏ luôn theo bạn trên suốt cuộc hành trình. Đây vừa là trợ thủ đắc lực nhưng đồng thời cũng là một thử thách mới cho người chơi. Do là một robot nên  Ako-Light rất dễ bị hư hỏng. Nhiệm vụ của bạn là phải sửa chữa và nâng cấp cho chú Robot nhỏ này, tùy vào mỗi nâng cấp, Ako-Light sẽ sở hữu thêm nhiều chức năng mới giúp ích cho nguồi chơi trong quá trình chơi.

Impact Winter Game4V (5) Impact Winter: Sinh tồn trong giá lạnh 4

Impact Winter Game4V Impact Winter: Sinh tồn trong giá lạnh 5

Impact Winter đã có mặt trên hệ thống Steam Greenlight và sắp tới sẽ được bày bán trên Steam. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về game tại địa chỉ này. 

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Until Dawn chào mừng ngày lễ tình nhân bằng máu và nước mắt
>>>Persona 5: Đằng sau những bí ẩn