Game4V
>>
PC - Console
>>
Huyền thoại song long “Double Dragon IV” trở lại PC và PS4

Huyền thoại song long “Double Dragon IV” trở lại PC và PS4

 | 26/12/2016 23:01

Nhằm kỷ niệm 30 năm kể từ ngày series Double Dragon ra mắt, hãng Arc System Works vừa mới công bố trailer của tựa game Double Dragon IV cho hệ máy PlayStation 4 và PC. Game dự tính sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 1, năm 2017. Tại Nhật Bản, nó sẽ có giá ¥ 800 (khoảng 262,000 VND).

double-dragon Huyền thoại song long Double Dragon IV trở lại PC và PS4 1

Thương hiệu Double Dragon đã bắt đầu ra mắt vào năm 1987 trên máy Arcade và đã từ từ chuyển sang các hệ console của Nintendo và Sega trong những năm qua.

Vào tháng 6 năm 2015, công ty giữ bản quyền thương hiệu gốc, Technos đã bán cái tên Double Dragon cho Arc System Works sau khi công ty phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Giờ đây, cuối cùng chúng ta cũng được thử sức với dòng game này qua phiên bản mới, trong tay một ông chủ mới nhưng vẫn (hứa hẹn) giữ được phần cốt lõi, tinh hoa của các phiên bản xưa.

Phần thứ tư trong loạt game hành động side-scrolling huyền thoại Double Dragon vẫn sử dụng phong cách đồ họa những năm 80, nhưng cũng bổ sung thêm một vài yếu tố mới.

cxzcxzc Huyền thoại song long Double Dragon IV trở lại PC và PS4 2
Đồ họa 8-bit đầy hoài niệm.

Ngoài ra, mỗi chế độ chơi có thể được trải nghiệm bởi hai player cùng một lúc. Cốt truyện của Double Dragon IV lấy mốc những diễn biến sau khi đánh bại Shadow Warriors ở Double Dragon II.

Trò chơi được phát triển bởi đội ngũ nhân viên tham gia các dự án Double Dragon cho hệ máy Arcade, bao gồm cả nhà sản xuất Takaomi Kaneko, giám đốc Yoshihisa Kishimoto, nhà thiết kế nhân vật Koji Ogata, nhà soạn nhạc Kazunaka Yamane, và lập trình viên Kei Oyama

Đọc tiếp