Game4V
>>
PC - Console
>>
Huyền thoại Naruto tái xuất trong phiên bản đối kháng mới nhất

Huyền thoại Naruto tái xuất trong phiên bản đối kháng mới nhất

 | 23/06/2015 10:50

Phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 vừa công bố một đoạn clip giới thiệu gameplay cực kì gay cấn và nghẹt thở.

Là sản phẩm được tạo ra dựa trên tác phẩm Naruto, seri Naruto Shippuden luôn thu hút được lượng lớn game thủ là fan hâm mộ của cậu bé ninja này. Vừa qua, dòng game này đã chạm mốc phiên bản 4, với việc ra mắt một đoạn clip giới thiệu gameplay cũng như một số nhân vật mới, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 cũng thể hiện được một chút sức hút của riêng mình.game4v.com Huyền thoại Naruto tái xuất trong phiên bản đối kháng mới nhất 1Trong phiên bản lần này, chúng ta sẽ được chứng kiến những sức mạnh cực kì kinh khủng của các nhân vật trong game. Gần như tất cả đã đều đạt tới giới hạn cuối cùng bằng hàng loạt combo phải nói là không để cho đối thủ có khả năng thở nổi một hơi. Tuy nhiên thì có vẻ như so với các phiên bản trước, phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ chẳng có gì cải tiến về mặt đồ họa khi sử dụng những nét vẽ sơn dầu và một đấu trường khá chật hẹp.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=jilrZhGilWA” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”]

Sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, và do có sự xuất hiện của trùm cuối bộ truyện tranh Naruto nên có lẽ đây cũng sẽ là phiên bản cuối cùng của seri này, tất nhiên nhà sản xuất hoàn toàn có thể tiếp tục với phần ngoại truyện nhưng điều này rất khó để thành công và thu hút fan hâm mộ như phiên bản gốc.

>>> Tomb Raider công bố gameplay đẹp lạ lùng hơn hẳn tại E3 2015

Đọc tiếp