Game4V
>>
PC - Console
>>
Huyền thoại hack’n’slash Titan Quest bất ngờ tung bản mở rộng Ragnarok sau 10 năm

Huyền thoại hack’n’slash Titan Quest bất ngờ tung bản mở rộng Ragnarok sau 10 năm

 | 19/11/2017 09:52

Sau hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt Immortal Throne, tựa game ARPG Titan Quest đình đám một thời bất ngờ tung ra bản mở rộng mới mang tên Ragnarok.

Cộng đồng yêu mến Titan Quest hẳn đang vô cùng phấn khích xen lẫn ngạc nhiên, bởi tựa game yêu thích thuộc hàng kinh điển của mình vừa nhận được một bản mở rộng, bổ sung thêm một loạt các tính năng mới và Act thứ 5 lớn hơn bất cứ thứ gì từng được nhìn thấy trong trò chơi từ trước đến nay. Titan Quest: Ragnarok sẽ đưa tựa game nhập vai hành động của Iron Lore từ vùng đất Hy Lạp cổ đại đến với các thần thoại Bắc Âu của người Viking.

 

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất điều hành Reinhard Pollice của Titan Quest cho biết việc chuyển từ thần thoại Hy Lạp sang thần thoại Bắc Âu bắt nguồn từ nhu cầu đảm bảo thương hiệu vẫn mang lại sự tươi mới.

Titan Quest Huyền thoại hacknslash Titan Quest bất ngờ tung bản mở rộng Ragnarok sau 10 năm 1

“Titan Quest luôn có mối quan hệ với các nền văn hoá khác, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng Act mới cũng cần mang lại một cái gì đó mới mẻ, Pollice nói. “Và bằng cách khám phá một huyền thoại khác (có liên quan đến thần thoại Hy Lạp theo một số cách) chúng tôi đã sớm đồng ý rằng thiết lập thần thoại Bắc Âu sẽ rất tuyệt.”

 

Titan Quest Huyền thoại hacknslash Titan Quest bất ngờ tung bản mở rộng Ragnarok sau 10 năm 2

Titan Quest Ragnarok cũng giới thiệu một loạt các tính năng mới, bao gồm cả một nhánh kỹ năng Mastery thứ mười, cho phép người chơi trở thành Runemasters, những chiến binh dũng mãnh chiến đấu bằng cả phép thuật và vũ khí. Ngoài ra, còn nâng giới hạn cấp độ lên 85, bổ sung vũ khí, bao gồm cả những loại có thể ném được để cân bằng giữa tầm bắn và tốc độ. Tất nhiên, không thể thiếu kẻ thù mới xuất phát từ những khu rừng bóng tối của Đức cho đến các lực lượng của Asgard.

Titan Quest Huyền thoại hacknslash Titan Quest bất ngờ tung bản mở rộng Ragnarok sau 10 năm 3

Titan Quest Ragnarok hiện đã có mặt trên Steam.

Theo PCGamesN

Sau 1 tuần liên tục “hết hàng” ở Nhật, doanh số của Xbox One X đạt được bao nhiêu?

Đọc tiếp