Game4V
>>
PC - Console
>>
Husk – đứa “con lai” của Silent Hill và Alan Wake, ra mắt trailer u ám

Husk – đứa “con lai” của Silent Hill và Alan Wake, ra mắt trailer u ám

 | 13/01/2017 16:00

Cốt truyện của Husk sẽ nói về vấn nạn bạo lực gia đình với ký ức của nhân vật chính về người mẹ thường xuyên bị cha anh hành hạ, đánh đập khi còn nhỏ

Husk Husk - đứa con lai của Silent Hill và Alan Wake, ra mắt trailer u ám 1

Nhà đồng phát triển kiêm phát hành IMGN.PRO (nổi tiếng với game Kholat) cùng với hãng UndeadScout, vừa thông báo rằng trò chơi phiêu lưu mang hơi hướng kinh dị tâm linh  Husk của họ, sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho hệ máy PC vào ngày 03 tháng 2 năm 2017.

Theo như thông tin được tiết lộ từ các nhà phát triển, thì  Husk là một tựa game phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ hai series game kinh dị nổi tiếng là Silent Hill và Alan Wake. Cốt truyện của Husk xoáy sâu vào những nỗi đau đớn, những gốc khuất đen tối trong trái tim mỗi con người và hành trình tìm kiếm sự tha thứ của kẻ tội đồ tại thị trấn bí ẩn bị bỏ hoang của Shivercliff.

Husk Husk - đứa con lai của Silent Hill và Alan Wake, ra mắt trailer u ám 2

Trong game, bạn sẽ vào vai Matthew Palmer, một người chồng và người cha đang trên đường tìm kiếm vợ và con gái bị thất lạc. Bên cạnh đó, anh còn phải khám phá ra lý do vì sao người dân trong thị trấn đều đã biến mất một cách bí ẩn. Liệu sự mất tích của người thân anh có liên quan gì đến các sự kiện rùng rợn đang diễn ra tại Shivercliff hay không?

Husk Husk - đứa con lai của Silent Hill và Alan Wake, ra mắt trailer u ám 3

Cốt truyện của game đánh thẳng vào các vấn đề về nạn nghiện rượu và bạo lực gia đình. Trò chơi sẽ có độ dài khoảng 4-5 giờ mà phần lớn thời gian sẽ dành cho việc rảo bộ xung quanh khu vực và khám phá Shivercliff.

Trang Steam chính thức của trò Husk cũng tiết lộ sẽ có một số phân cảnh chiến đấu (thậm chí là đấu trùm) và người chơi sẽ được thử thách trí thông mình bởi những câu đố hóc búa được đặt xuyên suốt game.

Husk Husk - đứa con lai của Silent Hill và Alan Wake, ra mắt trailer u ám 4

Người đại diện Łukasz Noculak của hãng UndeadScout cũng cho biết:

“Cả hãng phát triển đều rất vui mừng, khi chỉ chưa đầy một tháng nữa, các game thủ trên toàn thế giới sẽ có thể trải nghiệm Husk – kết quả của sự hợp tác mĩ mãn giữa studio của chúng tôi và IMGN.PRO.

Trong video trailer mới nhất của game, chúng tôi đã có hé lộ một vài bí mật về cốt truyện chính. Ngoài các yếu tố kinh dị tâm linh huyền bí, trong Husk, chúng tôi cố gắng mang vào đó các thông điệp về những vấn nạn đau lòng, thường xuyên xảy ra trong thực tế.

Tôi sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào vào lúc này, để bạn có thể khám phá chúng theo cách của riêng mình!”

Husk Husk - đứa con lai của Silent Hill và Alan Wake, ra mắt trailer u ám 5

Hiện vẫn chưa rõ mức giá của tựa game là bao nhưng cứ tạm để đó đã, bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua trailer game nhé:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pSXxuneCrC4″ ]

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”401407″]

[fresh_embepost pid=”401605″]

[fresh_embepost pid=”401158″]

Đọc tiếp