Game4V
>>
PC - Console
>>
Hướng dẫn nhận miễn phí Medal of Honor và chơi Titanfall chỉ với 140K

Hướng dẫn nhận miễn phí Medal of Honor và chơi Titanfall chỉ với 140K

 | 25/03/2016 13:52

EA dường như đang rất hào phóng trong vài ngày trở lại đây khi vừa tặng người chơi game, lại vừa cho game thủ trải nghiệm sản phẩm với mức giá vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là cách mà các bạn có thể làm để thưởng thức 2 sản phẩm này.

game giảm giá

Hệ thống Origin, cổng game nổi tiếng của EA (hoạt động gần tương tự với Steam nhưng đơn giản hơn) vừa tung ra đợt miễn phí game tiếp theo trong chương trình On the House. Theo đó, Medal of Honor: Pacific Assault, game FPS lấy bối cảnh WWII ra mắt vào 2004 sẽ chính thức được miễn phí. Tuy là một sản phẩm cũ nhưng nó nhận được lượng đánh giá Positive rất cao. Nó cũng là đối trọng của Call of Duty vào khoảng thời gian đó.

Để nhận tựa game này, bạn có thể truy cập vào Origin.com hoặc tải phần mềm Origin về máy. Đăng nhập, vào phần On The House và tiến hành Download. Lần gần đây nhất mà Origin khuyến mãi đó là với sản phẩm Need For Speed Most Wanted Reboot.

Trong một luồng thông tin khác, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm Titanfall, tựa game chỉ multiplayer của Respawn (do EA phát hành) trên Origin Access với giá 140.000VNĐ.

titanfall game Hướng dẫn nhận miễn phí Medal of Honor và chơi Titanfall chỉ với 140K 2

Origin Access là cổng cho thuê game của EA với mức giá $6.45/tháng cho phép bạn chơi tất cả các tựa game có trong danh sách ở dạng đầy đủ bao gồm cả DLC chứ không chỉ là một bản demo. Ngay lúc này, Origin Access đang có: Battfield 4, Battlefield Hardline, Dead Space, Dragon Age 2, SimCity, The Sims 3, FIFA 15 và nhiều đối tác khác. Titanfall cũng chính thức ra nhập danh sách này vào ngày hôm nay.

Để chơi được sản phẩm này, game thủ sẽ cần đăng kí sử dụng Origin Access bằng hình thức thanh toán phổ thông nhất như Visa, Master hoặc Paypal. Sau đó, Origin Access sẽ hiện khung Download để bạn tải về thông qua Origin. Game thủ thậm chí có thể chơi trước khi game tải xong (đương nhiên có thể hơi giật và không đầy đủ).

[fresh_embepost pid=”317421″ ]

Đọc tiếp