Game4V
>>
PC - Console
>>
[HOT] Denuvo trên Resident Evil 7 chính thức bị qua mặt chỉ sau 5 ngày

[HOT] Denuvo trên Resident Evil 7 chính thức bị qua mặt chỉ sau 5 ngày

 | 30/01/2017 09:18

CPY – cái tên quen thuộc gần đây trong cộng đồng crack game đã chính thức đăng tin về việc phiên bản mới nhất của series Resident Evil (RE) là Resident Evil 7: Biohazard đã bị crack.

re7-u [HOT] Denuvo trên Resident Evil 7 chính thức bị qua mặt chỉ sau 5 ngày 1

RE7 Biohazard chính thức phát hành toàn cầu vào ngày 24/1 vừa qua thực sự đã tạo nên cơn sốt không chỉ với fan hâm mộ series game đình đám này mà còn lan tỏa sang rất nhiều gamer khác chưa từng chơi. Và quả thật, việc Capcom sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo trên RE7 là 1 bài toán đau đầu với rất nhiều người chơi “chùa” hoặc có thu nhập thấp.

thông tin về phiên bản crack
thông tin về phiên bản crack

Vậy nhưng ngay trong ngày hôm qua 29/1, lại một lần nữa cái tên CPY được nhắc đến khi họ chính thức đưa ra thông tin rằng RE7 đã bị crack và sẽ sớm upload phiên bản này lên mạng. Đây là 1 điều hết sức bất ngờ khi chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 tuần phát hành, Denuvo đã bị khuất phục nhanh chóng một cách khó tin. Trước đây khi nhắc đến Denuvo là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 1 hệ thống chống crack vô cùng khó bị qua mặt, có nhiều game từ khi ra mắt đến nay vẫn chưa thể bẻ khóa được. Vậy nên chỉ với 5 ngày mà đã “thất thủ”, đây là một “cái tát vô cùng đau đớn” với Capcom và chính Denuvo.

Denuvo sẽ có những động thái tiếp theo như nào?
Denuvo sẽ có những động thái tiếp theo như nào?

Hiện tại, CPY đang upload game lên torrent và chưa có link từ các web torrent lớn. Vậy nên, người chơi không nên down bất cứ phiên bản nào để tránh tình trạng “mạo danh” và có cài các mã độc bên trong. Và Game4V cũng không khuyến khích bạn chơi “chùa”, hãy mua bản quyền để tận hưởng đầy đủ nhất các tính năng của game và được hỗ trợ tối đa khi gặp lỗi.

Đọc tiếp