Game4V
>>
PC - Console
>>
Hot: ‘Bom tấn’ Rainbow Six Siege chuẩn bị mở cửa miễn phí!

Hot: ‘Bom tấn’ Rainbow Six Siege chuẩn bị mở cửa miễn phí!

 | 23/08/2017 15:10

Bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu về Rainbow Six Siege? Ubisoft vừa công bố một chương trình quảng bá mà người chơi PS4, Xbox One và PC (Steam hoặc Uplay) đều có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Đợt khuyến mãi cuối tuần cho chơi miễn phí bắt đầu từ ngày 24 đến 27 tháng 8 tới đây (theo giờ Mỹ nên VN sẽ thể chậm hơn 1 ngày).

.

Trong một bài đăng trên blog, Ubisoft xác nhận rằng tất cả quá trình tích lũy được từ đợt quảng bá này sẽ được chuyển tiếp nếu bạn quyết định mua trò chơi sau khi thời gian kết thúc. Bên cạnh đó, Rainbow Six Siege sẽ được giảm ngay 50% giá kể từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 4 tháng 9.

Rainbow Six: Siege Hot: Bom tấn Rainbow Six Siege chuẩn bị mở cửa miễn phí! 1

Trong các tin tức khác về Rainbow Six Siege, Ubisoft gần đây đã thông báo rằng 3 điệp vụ mới sắp sửa đến với game bắn súng phố hợp nhóm thông qua phiên bản cập nhật Blood Orchid sắp tới. Cùng với một bản đồ mới gọi là Theme Park, có bối cảnh đặt tại Hong Kong và xoay quanh công viên giải trí bị bỏ hoang, trông khá ghê rợn.

.

Đây có vẻ như là một thiết lập bối cảnh mới mẻ cho lối chơi của Rainbow Six Siege, mặc dù nó mang lại cảm giác như một màn chơi mà bạn sẽ thấy ở Killing Floor hơn là ở đây.

Rainbow Six: Siege Hot: Bom tấn Rainbow Six Siege chuẩn bị mở cửa miễn phí! 2

Bản đồ sẽ được ra mắt miễn phí cho tất cả mọi người. Trong khi chủ sở hữu Season Pass năm thứ 2 sẽ sở hữu tất cả ba nhân vật mới, thì những người khác phải chi tiền in-game để có thể mua chúng.

Bản cập nhật Blood Orchid dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9. Trước đó, người chơi PC sẽ có thể trải nghiệm thử nội dung mới thông qua một server Test “lên sóng” vào ngày 29 tháng 8.

Theo Gamespot

Rạo rực với những pha bóng thần sầu trong trailer mới của FIFA 18

Đọc tiếp