Game4V
>>
PC - Console
>>
Horizon Zero Dawn công bố cơ chế săn khủng long trong gameplay mới nhất

Horizon Zero Dawn công bố cơ chế săn khủng long trong gameplay mới nhất

 | 21/09/2015 15:34

Tựa game được coi là một trong những bất ngờ lớn nhất của Sony tại E3 2015 đã có màn giới thiệu gameplay mãn nhãn ở TGS 2015.

[mecloud]pr2AU6GDNK[/mecloud]

Ngày 21/9 vừa qua, kênh chuyên về Sony là Dual Shockers đã đăng tải trên trang YouTube những hình ảnh gameplay đầu tiên của tựa game hành động thế giới mở Horizon Zero Dawn. Đoạn clip này ghi lại hình ảnh nhân vật chính Aloy đi săn những con vật robot đang di chuyển trên một cánh đồng rộng lớn. Trong đó, nhân vật được trang bị một chiếc cung tên và một con dao rựa tự chế từ các bộ phận kim loại.

43354_1_dfc9a9356c Horizon Zero Dawn công bố cơ chế săn khủng long trong gameplay mới nhất 1

Cùng với đó, người chơi còn được giới thiệu cơ chế đi lén lút trong bụi cỏ, tính năng quen thuộc trong series Assassin’s Creed. Sau khi săn tìm những con hươu máy, Aloy phải vượt qua một màn boss với con quái thú máy có hình dáng như khủng long 4 chân. Để hạ gục được chúng, người chơi sẽ có thêm các sự lựa chọn từ việc chọn loại tên với nhiều công dụng khác nhau. Cuối cùng, ngời chơi kết liễu quái vật bằng một nhát đâm vào điểm yếu.

horizon-zero-dawn-screen-01-us-15jun15 Horizon Zero Dawn công bố cơ chế săn khủng long trong gameplay mới nhất 2

Đoạn clip giới thiệu gameplay của Horizon Zero Dawn được cho là lấy từ stream của Sony tại trang Nico Nico trong khuôn khổ TGS 2015. Về mặt thực tế, clip này gần giống với trailer được giới thiệu từ E3 2015, nhưng lại có các chi tiết mới chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng. Hiện phản hồi của khán giả trên YouTube về mặt gameplay là rất tích cực. Nhiều ý kiến cho rằng Horizon Zero Dawn xứng đáng cùng với Uncharted 4 trở thành sản phẩm bom tấn chủ lực trên PS4. Thậm chí, có người còn lầm tưởng gameplay của trò chơi này với một đoạn phim CGI hoành tráng được đầu tư hết sức công phu.

Horizon Zero Dawn là sản phẩm của hãng phát triển Guerrilla Games. Hãng game này từng được biết đến thông qua series game bắn súng góc nhìn thứ nhất Killzone. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên đội phát triển thực hiện dự án game hành động thế giới mở. Khi được giới thiệu lần đầu tại buổi họp báo E3, giới chuyên gia gọi đây là sự kết hợp giữa Assassin’s Creed, Skyrim và yếu tố khoa học viễn tưởng.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

[fresh_embepost pid=”244042″ ]