Game4V
>>
PC - Console
>>
Horizon: Zero Dawn “cháy hàng”, cán mốc 2,6 triệu bản chỉ trong 2 tuần!

Horizon: Zero Dawn cháy hàng, cán mốc 2,6 triệu bản chỉ trong 2 tuần!

 | 18/03/2017 16:09

Thương hiệu game Horizon: Zero Dawn mới của Guerrilla Games cho thấy sức công phá khủng khiếp dù là một “tân binh”, cũng như chỉ độc quyền cho PS4.

Hôm nay, nhà xuất bản Sony Interactive Entertainment cùng nhà phát triển trò chơi Guerrilla Games hồ hởi thông báo rằng siêu phẩm Horizon: Zero Dawn đã vượt mốc 2,6 triệu bản bán ra chỉ trong hai tuần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Thêm vào đó, Sony cũng tiết lộ rằng Horizon: Zero Dawn là thương hiệu game độc quyền mới bán chạy nhất trên PS4 cho đến nay thời điểm này, và cũng là sản phẩm ra mắt thành công nhất Guerrilla.

Horizon: Zero Dawn Horizon: Zero Dawn cháy hàng, cán mốc 2,6 triệu bản chỉ trong 2 tuần! 1

Để đặt con số này lên bàn cân so sánh thì The Witcher 3: Wild Hunt, một trong những trò chơi ăn khách nhất năm 2015, đã bán được 4 triệu bản trong hai tuần đầu tiên TRÊN CẢ ba hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Trong khi đó, một sản phẩm khác độc quyền cho PS4 là Uncharted 4: A Thief’s End, vốn đã nổi tiếng từ lâu, thì tẩu tán được 2,7 triệu bản trong tuần đầu tiên ra thị trường.

Shawn Layden, Chủ tịch của SIE Worldwide Studios đã thông báo với tuyên bố sau:

“Chúng tôi biết Horizon Zero Dawn sẽ trở thành một cái gì đó đặc biệt, vì vậy việc nhìn thấy một tựa game mới toanh, được các nhà chuyên gia ưu ái, gặt hái những thành công về mặt doanh số, khiến đội ngũ sản xuất thực sự rất hài lòng. Guerrilla đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt phi thường, với những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ qua hàng chục giờ livestream cùng hàng trăm nghìn bức ảnh chụp trong game – cho thấy nó có sức ảnh hưởng đến mức nào “.

Ông Hermen Hulst, Giám đốc Điều hành của Guerrilla, bổ sung thêm: (và đặc biệt là khẳng định rằng một phần mở rộng cốt truyện sắp sửa ra mắt):

Horizon: Zero Dawn Horizon: Zero Dawn cháy hàng, cán mốc 2,6 triệu bản chỉ trong 2 tuần! 2

“Chúng tôi rất vui vì Horizon Zero Dawn đã được các nhà phê bình và người chơi chấp nhận. Quá trình phát triển trò chơi là một công việc xuất phát từ tình yêu. Vì vậy đội ngũ sản xuất cực kỳ thỏa mãn, khi thấy rằng game cũng đem đến cùng một niềm đam mê và sự hăng say nhiệt huyết từ phía người chơi, giống như những gì chúng tôi đã cảm nhận và gửi gắm trong quá trình phát triển.

Đây chỉ là sự khởi đầu trong chuyến phiêu lưu của Aloy và màn thăm dò, khám phá của chúng tôi về thế giới của Horizon Zero Dawn. Giờ đây, nhóm đang làm việc chăm chỉ để mở rộng thêm câu chuyện hấp dẫn về thế giới này. “

Horizon: Zero Dawn Horizon: Zero Dawn cháy hàng, cán mốc 2,6 triệu bản chỉ trong 2 tuần! 3

Horizon: Zero Dawn, được phát hành lần đầu tại Bắc Mỹ vào ngày 28 tháng 2 và sau đó vài ngày là ở các vùng lãnh thổ khác, độc quyền trên PS4 với giá 59,99 USD ~ 1,36 triệu VND.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp