Game4V
>>
PC - Console
>>
Hollow Rhyme, tựa game kinh dị học đường ra mắt trailer đầu tiên

Hollow Rhyme, tựa game kinh dị học đường ra mắt trailer đầu tiên

 | 30/12/2016 10:45

Hôm nay, nhà phát triển Circus Horse vừa thông báo rằng tựa game phiêu lưu kinh dị, Hollow Rhyme, đã được đưa lên Steam Greenlight, kèm theo đoạn trailer đầu tiên của trò chơi.

1482929192_preview_logo Hollow Rhyme, tựa game kinh dị học đường ra mắt trailer đầu tiên 1

Hiện nay, sản phẩm chỉ mới được phát triển cho PC, Hollow Rhyme là một trò chơi phiêu lưu rùng rợn, kể về một cậu bé ốm yếu, tỉnh dậy một cách bí ẩn ở trường vào lúc nủa đêm.

Game được dự tính chia nhỏ ra thành 3 episode, trò chơi sẽ đưa bạn dõi theo một cậu bé đang trong quá trình trốn chạy khỏi những kẻ “đeo bám” quái đản và cố gắng thoát ra khỏi ngôi trường ghê rợn một cách an toàn.

untitled Hollow Rhyme, tựa game kinh dị học đường ra mắt trailer đầu tiên 2
Cậu bé tội nghiệp tỉnh dậy ở trường vào lúc nửa đêm

Các chi tiết cụ thể về cốt truyện, cũng như gameplay hiện vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng thông tin trên trang Steam Greenlight đã bật mí rằng cậu bé sẽ phải thực hiện nhiều yêu cầu bắt buộc để qua màn.

Cùng lúc đó, người chơi phải giúp đỡ cậu bé tập quản lý, điều khiển những điều nhỏ nhặt nhất như hơi thở của chính mình để không bị bắt.

dsfsdf Hollow Rhyme, tựa game kinh dị học đường ra mắt trailer đầu tiên 3
Điều gì đang chờ đợi cậu ở phía cuối lớp học này?

Ngày phát hành cụ thể vẫn còn đang chờ để được công bố, nhưng đoạn trailer đầu tiên của trò chơi đã “lên sóng”. Bạn đọc có thể xem qua nó dưới đây:

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”398432″]

[fresh_embepost pid=”398839″]

[fresh_embepost pid=”398660″]

Đọc tiếp