Game4V
>>
PC - Console
>>
Bạn đọc hỏi, Game4V trả lời: Lắp thêm 4GB Ram có đủ chơi GTA 5 hay không?

Bạn đọc hỏi, Game4V trả lời: Lắp thêm 4GB Ram có đủ chơi GTA 5 hay không?

 | 12/10/2015 11:00

Hãy gửi thư về cho chúng tôi, Game4V sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về game và phần cứng máy tính. Đặc biệt, rất mong chính các bạn độc giả đóng góp thêm ý kiến để câu trả lời được hoàn thiện nhất.

gta-5 Bạn đọc hỏi, Game4V trả lời: Lắp thêm 4GB Ram có đủ chơi GTA 5 hay không? 1

Bạn đọc hỏi:

Cấu hình máy em như sau:

  • CPU: i5 4210u
  • VGA: Nvidia GeForce 820M 2GB
  • RAM: 4GB

Hiện đang chơi GTA 5 low setting nhưng vẫn khá lag. Xin hỏi việc thêm 1 thanh 4GB Ram khác để có 8GB Ram, liêu có hết lag hay không?

Game4V trả lời:

Bạn có thể check cấu hình máy tính của bạn liệu có thể chơi được GTA 5 hay không ở website sau. Hệ thống này ghi lại các cấu hình tiêu chuẩn được nhà phát triển công bố sau đó đối chiếu với máy tính của người dùng và đưa ra kết luận. Mức cấu hình tối thiểu là mức thiết lập low settings với khung hình 30FPS. GTA 5 đã đưa ra cấu hình tối thiểu như sau:

Screenshot_2 Bạn đọc hỏi, Game4V trả lời: Lắp thêm 4GB Ram có đủ chơi GTA 5 hay không? 2

CPU và Ram của bạn đều đạt mức cấu hình tối thiểu. Tuy nhiên, máy của bạn dùng là VGA Nvidia GeForce 820M thì yếu hơn cả 9800M GT và Mobility HD 4870 cho nên,nếu bạn có nâng cấp lên 8GB, mọi thứ cải thiện không đáng kể. Bạn nên cân nhắc khi có ý định nâng cấp.

Nếu các bạn độc giả thấy câu trả lời không chính xác hãy để lại comment phía dưới để làm rõ vấn đề. Hoặc tư vấn cho bạn độc giả trên một cỗ máy khác chiến mượt mà được GTA 5.

Các câu hỏi của các bạn độc giả cần được Game4V hoặc những độc giả, người có kinh nghiệm giải đáp vui lòng gửi về hòm mail: cuongdm@game4v.com để nhận những câu trả lời thỏa đáng nhất. Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”180293″ ]

Đọc tiếp