Game4V
>>
PC - Console
>>
Học theo Nhật Bản, Hàn Quốc cũng ra mắt game hẹn hò gái ảo và liền bị chê… xấu

Học theo Nhật Bản, Hàn Quốc cũng ra mắt game hẹn hò gái ảo và liền bị chê… xấu

 | 13/09/2017 16:50

Có vẻ như nét đẹp đặc trưng của cô bạn gái Hàn Quốc trong ProjectM: Daydream chưa đủ sức hấp dẫn với một số game thủ.

Mô phỏng hẹn hò là một thể loại khá thành công ở phân mảng thực tế ảo VR thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi nổi bật và thu hút được sự chú ý, đều do các hãng game Nhật Bản phát triển như Summer Lesson hay VR Kanojo,..

ProjectM Daydream Học theo Nhật Bản, Hàn Quốc cũng ra mắt game hẹn hò gái ảo và liền bị chê... xấu 1

Gần đây, công ty EVR STUDIO đến từ Hàn Quốc đã nỗ lực cho ra mắt dự án game VR đầu tiên của họ, có tên gọi ProjectM: Daydream trên hai thiết bị HTC Vive và Oculus Rift.

.

Là một trong những trò chơi phiêu lưu tương tác đầu tiên của EVR STUDIO, ProjectM: Daydream dựa trên một tình huống nhẹ nhàng và lãng mạn, với nhân vật chính của chúng ta – Dong-Woo – trải qua một giấc mộng ngắn ngủi giữa ban ngày về một kỳ nghỉ hè trong mơ, được nhảy dù bay ở Interlaken, Thụy Sĩ và dành thời gian với cô gái xinh đẹp Seung- Ah tại bãi biển Nerja, Tây Ban Nha.

ProjectM Daydream Học theo Nhật Bản, Hàn Quốc cũng ra mắt game hẹn hò gái ảo và liền bị chê... xấu 2

ProjectM Daydream Học theo Nhật Bản, Hàn Quốc cũng ra mắt game hẹn hò gái ảo và liền bị chê... xấu 3

Điểm đáng chú ý nhất trong ProjectM: Daydream là cô bạn gái quả thật rất sinh động và chân thực, mang những đường nét đặc trưng của một người Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như vì quá thiên về hướng tả thực như thế, nên nhiều người không “cảm” được vẻ đẹp đó dễ dàng như những cô nàng mang phong cách fantasy trong Summer Lesson và có những lời chê bai.

ProjectM Daydream Học theo Nhật Bản, Hàn Quốc cũng ra mắt game hẹn hò gái ảo và liền bị chê... xấu 4

Ngoài ra, tựa game có thời lượng vô cùng ngắn ngủi, với chỉ vỏn vẹn 20 phút tương tác cho một sản phẩm giá 5USD. Nên trừ phi bạn đang cảm thấy chán và muốn đổi gió chút ít thì không cần quá bận tâm đến trò chơi này.

Siêu phẩm TERA M hé lộ thời điểm ra mắt thị trường quốc tế, tung trailer gameplay đầu tiên