Game4V
>>
PC - Console
>>
Hoạt hình Disney tạo cảm hứng cho… Saints Row: Gat Out of Hell

Hoạt hình Disney tạo cảm hứng cho… Saints Row: Gat Out of Hell

 | 06/09/2014 11:43

Saints Row: Gat out of Hell

Saints Row: Gat out of Hell

NPH: Deep Silver
NPT: Volition High Voltage Software
Ngày PH: 23/01/2015
7.9 point 59 vote

Saints Row: Gat Out of Hell, Disney của làng game thế giới. 

78d72a8c9c4ebba8f418464a9aec7f1b Hoạt hình Disney tạo cảm hứng cho... Saints Row: Gat Out of Hell  1

Steve Jaros, giám đốc sáng tạo của dòng game Saints Row vừa gây bất ngờ khi bật mý rằng chính những bộ phim kinh điển của Disney như Công chúa ngủ trong rừng và Nàng Bạch Tuyết là nguồn cảm hứng cho ông cùng các đồng nghiệp thực hiện phiên bản mở rộng Saints Row: Gat Out of Hell.

Ông cũng chia sẻ thêm trong cuộc trả lời phỏng vấn về những phiên bản trước đó của Saints Row. Theo Steve Jaros thì phiên bản đầu tiên lấy cảm hứng từ những video clip hiphop đình đám lúc bấy giờ, phần thứ 2 thì dự theo những bộ phim hành động xã hội đen, phần ba thì mọi thứ đều được thể hiện theo chiều hướng nói quá lấy cái phi lý để gây hài, phần 4 thì lồng ghép thêm yếu tố siêu nhiên và các siêu năng lực. Còn với Saints Row: Gat Out of Hell, Steve Jaros đã tìm thấy cơ hội để chuyền tải niềm đam mê lớn nhất của đời mình: những bộ phim hoạt hình của hãng Disney.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CamVtw2uG78″]

Chúng tôi muốn Gat Out of Hell phải trở nên giống như một bộ phim của Disney vậy rực rỡ vầ đầy những bản tình ca. Tuy nhiên hướng tiếp cận sẽ hơi khác một chút. Ví dụ như bạn thấy gì ở bộ phim Công chúa ngủ trong rừng? Tôi thì thấy đó là câu chuyện về một buổi sinh nhật tồi tệ khi nhân vật chính phải đối mặt với sinh tử khi mới bước qua cái tuổi 18. Nhân vật công chúa Jezebel của chúng tôi cũng vậy, vào sinh nhật thứ 18 của mình cô sẽ đối mặt với người cha Satan của mình, chống lại cả địa ngục để tìm lấy hạnh phúc riêng cho bản thân. Còn với Nàng Bạch Tuyết, thay vì nói chuyện với động vật chúng tôi sẽ nói chuyện bằng súng và đạn.

Khi nói đến Disney thì không thể thiếu phần âm nhạc và theo Steve Jaros tiết lộ thì Gat Out of Hell sẽ không thiếu khoản đó. Tất cả các nhân vật sẽ là những ca sĩ thực thụ, kẻ cả Satan!

 hitdzww8xdalyee5fzo9 Hoạt hình Disney tạo cảm hứng cho... Saints Row: Gat Out of Hell  2

Saints-Row-IV-Gat-out-of-Hell-2-1280x720 Hoạt hình Disney tạo cảm hứng cho... Saints Row: Gat Out of Hell  3

 Steve Jaros cũng nói thêm rằng địa ngục mà họ tạo ra sẽ giống như một chiếc hộp đò chơi cho gamer thoả sức đùa nghịch và quậy phá. Thay vì xử dụng siêu năng lực, người chơi sẽ được sự giúp sức từ quỷ dữ, ví dụ như cưỡi quỷ để bay, summon quỷ để chiến đấu và sở hữu những món vũ khí độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ 7 tội lỗi lớn của con người.

Bối cảnh mới cho phép chúng tôi cung cấp những trải nghiệm vô cùng độc đáo và mới lạ, hy vọng sẽ mang lại nhiều điều thích thú cho các fan Saints Row.

Saints Row: Gat Out of Hell là phiên bản mở rộng độc lập của tựa game Saints Row IV. Game do Volition phát triển và  Deep Silver phát hành, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27/01/2015 trên PS3/PS4/Xbox360/XboxOne/PC.

>>>Saints Row 4 sẽ “tái đắc cử” trên hệ next-gen