Game4V
>>
PC - Console
>>
Họa sĩ Metal Gear Solid sẽ tham gia Left Alive, “bom tấn” mới của Square Enix

Họa sĩ Metal Gear Solid sẽ tham gia Left Alive, “bom tấn” mới của Square Enix

 | 19/09/2017 18:06

Yoji Shinkawa, vị họa sĩ nổi tiếng chuyên thiết kế nhân vật cho series Metal Gear, sẽ phối hợp cùng một số nhà phát triển tên tuổi của Nhật Bản trong dự án Left Alive mới.

Mới đây, hãng Square Enix đã công bố ra mắt một trò chơi mới mang tên Left Alive, và nó có sự hậu thuẫn của một số gương mặt tài năng đằng sau đó. Được tiết lộ trong cuộc họp báo PlayStation Tokyo Game Show, thể loại mà Left Alive hướng tới vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chúng ta được biết rằng cựu binh của Metal Gear, họa sĩ Yoji Shinkawa, đang làm việc trong dự án. Các tác phẩm ban đầu của ông có thể được nhìn thấy trong video teaser và bức ảnh bên dưới đây.

.

Left Alive Họa sĩ Metal Gear Solid sẽ tham gia Left Alive, bom tấn mới của Square Enix 1

Bên cạnh đó, chúng ta còn có Shinji Hashimoto – người đã từng góp sức vào sự thành công của series Final Fantasy và Kingdom Hearts – sẽ đảm nhiệm phần sản xuất cho Left Alive. Song hành cùng ông là Toshifumi Nabeshima – đạo diễn của series Armored Core, và Takayuki Yanase – nhà thiết kế mech của Ghost in the Shell: Arise, Mobile Suit Gundam 00, và Xenoblade Chronicles X.

Dựa trên đoạn phim giới thiệu ngắn ngủi, có vẻ như Left Alive sẽ có bối cảnh diễn ra trong một thế giới bị tàn phá bởi một thảm hoạ khủng khiếp. Trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2018, có lẽ là dành cho PlayStation 4 và PC. Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết hơn khi chúng được cung cấp.

Left Alive Họa sĩ Metal Gear Solid sẽ tham gia Left Alive, bom tấn mới của Square Enix 2

Các tin tức khác đáng chú ý từ TGS 2017 là Earth Defense Force 5 đã chính thức ấn định ngày phát hành tại Nhật Bản và Final Fantasy IX sẽ được hồi sinh để đến với máy PlayStation 4. Ngoài ra, chúng ta cũng biết được rằng tựa game Zone of the Enders cổ điển của Konami chuẩn bị có phiên bản thực tế ảo.

Theo Gamespot

Cha đẻ “bom xịt” LawBreakers vẫn lạc quan dù lượng người chơi tụt giảm báo động

Đọc tiếp