Game4V
>>
PC - Console
>>
Hóa ra cô nàng nóng bỏng Tracer trong Overwatch lại là … người đồng tính

Hóa ra cô nàng nóng bỏng Tracer trong Overwatch lại là … người đồng tính

 | 21/12/2016 13:16

Overwatch

Sự thật này đã khiến không ít người chơi Overwatch ngã ngửa khi mà họ không thể nào ngờ được rằng một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất trong game lại là … người đồng tính

Vào ngày hôm nay, Blizzard đã cho ra mắt bộ truyện tranh mới cho tựa game con cưng Overwatch. Không phải là những khung cảnh đánh nhau hoành tráng như trong game, bộ truyện tranh lại hướng đến cuộc sống thường ngày của những anh hùng trong Overwatch trong ngày lễ Giáng Sinh. Và Tracer – nhân vật chính của bộ truyện tranh đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng Overwatch trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại khi mà hóa ra cô nàng nóng bỏng cá tính trong Overwatch này lại là … người đồng tính.

axlhlolqfs3ozjxat6ey Hóa ra cô nàng nóng bỏng Tracer trong Overwatch lại là ... người đồng tính 1

Theo đó, trong bộ truyện tranh này, Tracer đã có một nụ hôn cực kỳ ngọt ngào vơi người bạn gái Emily sau khi tặng quà Giáng Sinh là một chiếc khăn cho cô nàng. Ngay lập tức chủ đề về giới tính của nhân vật Tracer đã trở thành tâm điểm bàn tán của người chơi Overwatch. Họ không thể nào ngờ được rằng một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất trong game lại là … người đồng tính. Thậm chí với quốc gia vẫn còn định kiến khá nhiều với đồng tính và cộng đồng LGBT như Nga, ngay lập tức bộ truyện tranh phiên bản tiếng Nga đã ngay lập tức bị gỡ bỏ.

ifcaklczlyi1nh1oq5f0 Hóa ra cô nàng nóng bỏng Tracer trong Overwatch lại là ... người đồng tính 2
Kỳ Giáng Sinh vui vẻ ấm áp dành cho toàn bộ các nhân vật trong Overwatch

overwatch-search-terms-480x465 Hóa ra cô nàng nóng bỏng Tracer trong Overwatch lại là ... người đồng tính 3

Với những ai còn nhớ, ngay từ thời điểm Overwatch tiến hành Open Beta, Tracer chính là nhân vật được người dùng Internet tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim người lớn nổi tiếng Po***b. Không biết với tiết lộ ‘động trời’ của Blizzard trong ngày hôm nay, những ai yêu thích Tracer có thay đổi suy nghĩ của mình.

[fresh_embepost pid=”396365″ ]

Đọc tiếp