Game4V
>>
PC - Console
>>
Hitman 2016 công bố trailer điện ảnh: ‘Di sản của sát thủ’

Hitman 2016 công bố trailer điện ảnh: ‘Di sản của sát thủ’

 | 26/02/2016 17:10

Hãng phát triển Io-Interactive vừa công bố trailer Cinematic mới nhất của Hitman 2016 mang tên Legacy – Di sản. Nó cũng là một cầu nối về những vụ ám sát nổi bất trong suốt 20 năm kể từ lúc kết thúc The Prologue cho đến Sanguine Fashion Show tại Paris của Hitman.

[mecloud]PFrYI0lYQl[/mecloud]

Trailer đưa người xem một cái nhìn về quá khứ từ Hotel Gallard, Budapest trong Codename: 47 cho đến vườn nho Chilean Delgado trong Blood Money, nó giống một chuyến hành trình về những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của dòng Hitman. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong beta trên PS4, hãng phát triển đồng thời cũng mời tất cả các thành viên trên PlayStation Plus được trải nghiệm Hitman Beta vào 04/03.

Việc tiến hành giai đoạn Beta là rất quan trọng với Hitman, nhờ vậy hãng mới có những chỉnh sửa chính xác và biết được cơ chế game nên như thế nào thì hợp lý. Giờ đây Sony đã cho phép chúng tôi làm nhiều hơn thế khi có thể mời thêm những thành viên PlayStation Plus thử nghiệm.” Hannes Seifert, trưởng Studio Io-Interactive nhận định.

The Prologue là một trong 2 địa điểm trong đợt thử nghiệm diện ra 20 năm trước các nhiệm vụ tại Paris. Lấy bối cảnh tại một cơ sở tình báo bí mật, The Prologue cũng giới thiệu những khoảnh khắc đầu tiên gia n hập ICA và cũng gặp Diana Burnwood tại đây. Nó cũng được coi như phần giới thiệu các tính năng và cơ chế cơ bản nhất của Hitman 2016 giúp game thủ dễ dàng làm quen.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”318927″ ]

Đọc tiếp