Game4V
>>
PC - Console
>>
Hiện thân Uriko the Cat của ‘Đấu trường đẫm máu’ trong Tekken 7

Hiện thân Uriko the Cat của ‘Đấu trường đẫm máu’ trong Tekken 7

 | 10/12/2014 10:27

Hãng phát triển Tekken 7 đã tiết lộ nhân vật tiếp theo và đây là một “miêu nữ”???

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4O0UphHT6uE”]

Theo các trang tin game trên thế giới, hãng Bandai Nam công vừa tiết lộ nhân vật tiếp theo trong tựa game đối kháng Tekken 7 của mình tại buổi lễ kỉ niệm 20 năm loạt game đối kháng Tekken ra đời. Theo đó, Lucky Chloe sẽ là chiến binh tiếp theo góp mặt trong game.

Tekken 7 Hiện thân Uriko the Cat của Đấu trường đẫm máu trong Tekken 7 1

Đây là một nữ võ sĩ đến từ nước Mỹ, cô có một mái tóc màu vàng óng cùng một bộ trang phục mang phong cách mèo con với màu chủ đạo là hồng và đen. Rất nhiều gamer đã cho rằng đây có thể là hiện thân của Uriko the Cat trong “Đấu trường đẫm máu”.

Tuy nhiên theo như một số ý kiến mà đạo diễn tựa game là Katsuhiro Harada nhận được từ phía các fan hâm mộ ở phương Tây thì dự kiến nhân vật này có thể sẽ chỉ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản và phía Đông Châu Á. Và một số ý kiến lại không đồng tình với phong cách tạo hình Lucky Chloe của ngài Katsuhiro Harada nên nhân vật này sẽ không được giới thiệu tại nước ngoài dù rằng xuất thân của cô là tại Mỹ.

Tekken 7 Hiện thân Uriko the Cat của Đấu trường đẫm máu trong Tekken 7 2

Tekken 7 dự kiến sẽ ra mắt trước trên hệ máy arcade tại Nhật vào tháng 2 năm sau. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin đề cập đến các nền tảng khác dành cho tựa game cũng như ngày phát hành tại thị trường phương tây. Hai nhân vật mới đã được xác nhận sẽ có mặt trong phiên bản lần này gồm có Claudio và Katarina.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất và hấp dẫn nhất cùng những game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Khi Half Life 2 biến thành thể loại chiến thuật thời gian thực
>>>The Witcher 3 lại tiếp tục lỡ hẹn người chơi

Đọc tiếp