Game4V
>>
PC - Console
>>
Hello Fallout 4 ‘deep’ chẳng kém gì phiên bản gốc do Adele thể hiện

Hello Fallout 4 ‘deep’ chẳng kém gì phiên bản gốc do Adele thể hiện

 | 11/01/2016 10:41

Không còn là những lời lẽ thất tình như trong phiên bản gốc, Hello Fallout 4 nói về cuộc hành trình vô cùng xúc động của người mẹ lang thang trong thế giới tàn ác để tìm người con trai mình.

Adele-Hello-video.jpg.CROP_.promo-xlarge2-900x642 Hello Fallout 4 ‘deep’ chẳng kém gì phiên bản gốc do Adele thể hiện 1

Lưu ý: Nội dung bài hát spoil trước cốt truyện chính của Fallout 4. Khán giả cân nhắc trước khi xem.

Adele đột ngột quay trở lại thị trường âm nhạc thế giới cùng đĩa đơn Hello khiến cho làng nhạc được một phen dậy sóng trên khắp các bản xếp hạng lớn nhỏ. Ca khúc đã phá tan mọi kỉ lục lớn nhỏ khác nhau và trở thành nguồn cảm hứng cho vô số các tác phẩm parody (tạm có thể hiểu là chế) khác từ thay đổi giọng hát, chuyển sang thể loại khác và đặc biệt cũng được các game thủ sử dụng.

maxresdefault Hello Fallout 4 ‘deep’ chẳng kém gì phiên bản gốc do Adele thể hiện 2

ArcadeCloud cũng là một game thủ như vậy khi đã viết lại phần lời của ca khúc này để phù hợp với toàn bộ những gì được nhắc tới trong thế giới Fallout 4 nhưng không phải là những ca từ yêu đương mà là kể lại cuộc hành trình của người mẹ (một nhân vật bạn có thể chọn trong game)  đi tìm đứa con của mình bị một nhóm người mắt đi trong khi đang tránh đợt tấn công hạt nhân ở Ngày Phán Xét.

[mecloud]Di21Jr9yPM[/mecloud]

Nhiều người còn nhận định rằng, tác phẩm này ‘deep’ chẳng kém gì phiên bản gốc của Adele thể hiện. Và nếu cô ca sĩ chịu thể hiện ca khúc thì đây thực sự là một tuyệt thẩm vì nó nói về tình cảm gia đình chứ không phải tình yêu như đa phần các ca khúc khác trên thị trường.

Có thể bạn đã từng nghe nó từ trước đây, tuy nhiên đến giờ chúng tôi mới phát hiện và có link gốc của sản phẩm.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”302351″ ]

Đọc tiếp