Game4V
>>
PC - Console
>>
Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của Steam với giao diện UI

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của Steam với giao diện UI

 | 02/02/2017 17:40

Mới đây trong bản beta mới nhất của Steam, những hình ảnh tuyệt đẹp của Steam với giao diện UI đã chính thức được hé lộ…

Giao diện người sử dụng hay còn được nhiều người gọi là giao diện UI (viết tắt của  User Interface) đã xuất hiện khá nhiều trong khoảng thời gian trở lại đây từ Windows của Microsoft cho đến khá nhiều những phần mềm khác nhau. Đã có rất nhiều tin đồn trong khoảng thời gian trước về việc Valve sẽ sớm đưa giao diện đẹp mắt dễ sử dụng này vào trong nền tảng phân phối game số 1 thế giới Steam nhưng cho đến tận thời điểm hiện tại giao diện UI vẫn chưa xuất hiện chính thức trên nền tảng này.

awyghfkavnr9kxqoolwl Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của Steam với giao diện UI 1

f9wfvymlvnv9nf4vlvze Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của Steam với giao diện UI 2

xl3yr4yuka7dhtodhlik Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của Steam với giao diện UI 3

Vào ngày hôm qua, SteamDB bất ngờ phát hiện ra những hình ảnh chính thức về giao diện UI của Steam trong bản thử nghiệm mới nhất của cồng phân phối game trực tuyến lớn số 1 thế giới này. Như hình trên bạn có thể thấy rằng các trò chơi sẽ được sắp xếp và hiển thị khá giống với cách hiển thị ứng dụng trên Windows 8. Cùng với đó cũng có thể thấy được những hình  ảnh về sự kiện trong thời gian trước của Dota 2: ra mắt Underlord hay là thay đổi bảng tổng kết khi kết thúc trận đấu.Tuy nhiên điểm được nhiều người chú ý hơn là sự xuất hiện của những tab hoàn toàn mới như truyện tranh, TV, phim truyện… Có lẽ trong tương lai gần Valve sẽ mở rộng việc phân phối sang cả những lĩnh vực mới này để tiếp tục tăng cường ‘hút máu’ người dùng.

[fresh_embepost pid=”404911″ ]

Đọc tiếp