Game4V
>>
PC - Console
>>
Hé lộ doanh số thảm hại của “bom xịt” Marvel vs. Capcom: Infinite

Hé lộ doanh số thảm hại của “bom xịt” Marvel vs. Capcom: Infinite

 | 13/11/2017 09:28

Theo ý kiến từ cộng đồng game thủ, Marvel vs. Capcom: Infinite là một nỗi thất vọng lớn trong danh sách trò chơi năm nay của Capcom. Game bị chỉ trích vì không mang lại nhiều cải tiến so với Ultimate Marvel vs. Capcom 3, đội hình đấu sĩ hạn hẹp, thiết kế nhân vật tệ, nhạc nền không ấn tượng. Cây bút Chris Carter của Destructoid còn không ngần ngại nhận xét phong cách nghệ thuật của game chẳng khác nào “một tội ác chống lại nhân loại”.

Marvel vs. Capcom: Infinite

Dạo quanh các trang đánh giá dành cho Marvel vs. Capcom: Infinite, bạn cũng có thể dễ dàng thấy được sự không hài lòng của game thủ. Trên Steam, game chỉ đạt điểm đánh giá 6/10 và chỉ 59% người dùng nhận xét tích cực. Còn trên Metacritic, Infinite chỉ nhận được điểm số 4,5 cho bản PS4; 4,6 cho bản PC và 4,3 cho Xbox One.

Marvel vs. Capcom: Infinite Hé lộ doanh số thảm hại của bom xịt Marvel vs. Capcom: Infinite 2

Còn ở mặt trận “doanh số”, Marvel vs. Capcom: Infinite chỉ bán được 175.861 bản trong tuần đầu tiên tại các cửa hàng bán lẻ, theo ước tính của VG Chartz. Cụ thể hơn, trò chơi bán nhiều nhất trên PlayStation 4 với 132.967 bản (76%), so với 42.894 bản trên Xbox One (24%).

Marvel vs. Capcom: Infinite Hé lộ doanh số thảm hại của bom xịt Marvel vs. Capcom: Infinite 3

Còn theo khu vực, trò chơi bán chạy nhất tại Mỹ với 105.553 đơn vị (60%), so với 24.366 bản được tẩu tán ở châu Âu (14%). Cụ thể hơn ở châu Âu, trò chơi đã bán được 4,160 bản tại Anh, 3.936 bản tại Đức và 4.897 bản tại Pháp.

Để tiện so sánh về sự thất vọng về doanh số mà phiên bản này mang lại: Marvel vs Capcom 3 đã bán được gấp ba lần so với Marvel vs Capcom: Infinite trong tuần đầu tiên, với tổng số là 645 nghìn bản. Phiên bản PS4 của MvC: I thậm chí còn không thể vượt qua phiên bản 360 của MvC3 (140,656) trong tuần ra mắt.

Marvel vs. Capcom Infinite Hé lộ doanh số thảm hại của bom xịt Marvel vs. Capcom: Infinite 4
Tạo hình nhân vật hoặc hết sức nhợt nhạt, hoặc có phần thiếu sức sống…

Ngoài ra, doanh số Marvel vs Capcom: Infinite còn chưa đạt đến 1/3 lượng bản game mà Tekken 7 và Injustice 2 tẩu tán được trong tuần đầu tiên, với tổng số ước tính là 530K và 585K tương ứng.

Dante Hé lộ doanh số thảm hại của bom xịt Marvel vs. Capcom: Infinite 5
Hoặc trở thành một “thảm họa” như thế này đây.

Hiện tại, cộng đồng người chơi Capcom vs Marvel vẫn còn đang rất tức giận vì series này đang bị xem nhẹ với những quyết định gây tranh cãi ở khâu thiết kế, đội hình nhân vật và nghĩ rằng các fan lâu năm sẽ dễ dàng bỏ qua những khuyết điểm để ủng hộ trò chơi vô điều kiện.

Marvel vs. Capcom: Infinite được phát hành cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Windows PC trên toàn thế giới vào ngày 19 tháng 9 tại Bắc Mỹ & Châu Âu, và ngày 21 tháng 9 tại Nhật Bản.

Tổng hợp

Cùng điểm lại 10 điều thú vị về huyền thoại Counter-Strike, nhân dịp series tròn 17 tuổi

Đọc tiếp