Game4V
>>
PC - Console
>>
Hé lộ danh tính tựa game console bán chạy nhất năm tại Mỹ tính đến thời điểm này

Hé lộ danh tính tựa game console bán chạy nhất năm tại Mỹ tính đến thời điểm này

 | 26/10/2017 18:43

Destiny 2 cũa hãng Bungie, ít nhất là cho tới thời điểm này, chính là tựa game console bán chạy nhất trong năm 2017 tại Hoa Kỳ. Liệu nó có bảo vệ được ngôi vị số 1 trong 2 tháng còn lại hay không?

Ngày 24 tháng 10 vừa qua, Destiny 2 đã chính thức ra mắt trên PC, và thông cáo báo chí do Activision gửi đi có bao gồm một số thông tin thú vị về màn thể hiện của trò chơi trên PS4 và Xbox One.

Destiny 2 game console Hé lộ danh tính tựa game console bán chạy nhất năm tại Mỹ tính đến thời điểm này 1

Theo dữ liệu NPD thống kê được, phiên bản console của Destiny 2 chính là trò chơi bán chạy nhất trong năm 2017 với chỉ vỏn vẹn một tháng lên kệ.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là trò chơi không thể bị qua mặt, khi hai quả bom tấn sắp tới mang tên Call of Duty: WWII và Star Wars: Battlefront II vẫn đang duy trì sức nóng chờ ngày bùng nổ. Nhìn chung, sự cạnh tranh giữa chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng game thủ.

Call of Duty: WWII game console Hé lộ danh tính tựa game console bán chạy nhất năm tại Mỹ tính đến thời điểm này 2

Ít nhất là ở thời điểm này, Bungie có thể tận hưởng niềm hạnh phúc khi đứng trên đỉnh bảng xếp hạng nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem liệu họ có thể bảo vệ thành công vị trí số 1 cho đến hết năm hay không.

Tính rộng ra 12 tháng vừa qua (9/2016-9/2017), chúng ta có danh sách top 10 tựa game bán chạy nhất như sau:

1.Call of Duty: Infinite Warfare
2.Battlefield 1
3.Destiny 2
4.Grand Theft Auto V
5.NBA 2K17
6.Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands
7.NBA 2K18
8.Madden NFL 18
9.Madden NFL 17
10.The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Destiny 2 hiện đang có mặt trên  PS4, Xbox One và PC. Nếu bạn đang băn khoăn về việc liệu Destiny 2 trên PC có phải là một bản port kém chất lượng hay không thì hãy yên tâm. Đội ngũ Digital Foundry uy tín của EuroGamer đã thực hiện thêm một bài thí nghiệm nữa cho trò chơi, mang đến những kết quả hết sức tốt đẹp, khi cả hiệu năng lẫn hình ảnh của trò chơi hoàn toàn vượt trội so với console.

Theo Dualshockers

Ngoài 1 triệu USD tiền thưởng, giải Dota 2 tuần tới còn tặng hẳn xe Mercedes-Benz “mới cứng”

Đọc tiếp