Game4V
>>
PC - Console
>>
Hé lộ danh tính của đặc vụ mới trong Rainbow Six Siege: Một nữ hacker

Hé lộ danh tính của đặc vụ mới trong Rainbow Six Siege: Một nữ hacker

 | 14/11/2017 08:46

Dokkaebi – một nữ hacker mới sẽ góp mặt trong đội hình Rainbow Six Siege thông qua bản mở rộng Operation White Noise sắp tới.

Operation White Noise là bản mở rộng nội dung thứ bảy của tựa game hành động bắn súng đình đám Rainbow Six Siege, được Ubisoft công bố vào ngày 2 tháng 11 vừa qua.

Theo đúng “truyền thống”, nó sẽ bổ sung thêm hai đặc vụ (operator) mới từ đơn vị lực lượng đặc biệt địa phương – trong trường hợp này là Tiểu Đoàn Đặc Nhiệm 707 của Hàn Quốc. Trong đó sẽ góp mặt một nữ hacker tên Dokkaebi, được tiết lộ trong một bài đăng blog chính thức trên trang chủ của trò chơi.

Rainbow Six Siege Hé lộ danh tính của đặc vụ mới trong Rainbow Six Siege: Một nữ hacker 1

Tuy hiện bài đăng đã bị xóa, nhưng kênh YouTube “Coreross” đã chia sẻ một video thảo luận về nó, và có bao gồm một vài hình ảnh đính kèm.

 

Dokkaebi sẽ đảm nhiệm vị trí Attacker trong White Noise, cô được miêu tả với tính cách có phần “cứng đầu và táo bạo.” Câu chuyện về Dokkaebi tiết lộ cô đã được chiêu mộ vào đội hình Rainbow Six, sau khi đột nhập thành công vào hệ thống bảo mật của họ để tự giới thiệu về bản thân. Bạn có thể xem qua một vài thiết bị mà cô sử dụng để hack các thiết bị điện tử như camera an ninh, cửa tự động trong bức Artwork bên dưới.

Rainbow Six Siege Hé lộ danh tính của đặc vụ mới trong Rainbow Six Siege: Một nữ hacker 2

Operation White Noise sẽ được tiết lộ chi tiết hơn trong buổi livestream tường thuật trận chung kết giải đấu Pro League vào ngày 19 tháng 11 tới. Ubisoft đã cho chúng ta thấy trước bản đồ mới Mok Myeok Tower của bạn mở rộng. Vì vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thông tin tiếp theo được hé lộ sẽ xoay quanh các đặc vụ mới.

 

Rainbow Six Siege hiện đang có mặt trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo PCGamesN

Nhóm “Ninja Rùa” sẽ là những chiến binh kế tiếp góp mặt trong Injustice 2

Đọc tiếp