Game4V
>>
PC - Console
>>
Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Gintama Ranbu: “Thánh bựa” xuất chiêu

Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Gintama Ranbu: “Thánh bựa” xuất chiêu

 | 10/10/2017 09:11

Bandai Namco cuối cùng đã tiết lộ gameplay của trò chơi Gintama Ranbu sắp tới, cùng với ngày phát hành trên PS4 và PS Vita.

Đúng như nhiều người dự đoán, nó sẽ là một game thuộc thể loại Musou/Warriors với những màn thi triển chiêu thức bắt mắt, quần thảo giữa hàng trăm quân địch thường thấy của hãng Koei Tecmo và giống với những phiên bản One Piece dành cho console gần đây của Bandai Namco.

Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy qua nhiều gương mặt quen thuộc đang chiến đấu, nổi bật nhất là bộ ba Gintoki Sakata, Kagura và Shinpachi Shimura.

Hẳn nhiều bạn đọc đã từng nghe qua và biết đến thương hiệu Gintama nổi tiếng này. Gintama Ranbu là trò chơi dựa trên series manga đình đám của họa sĩ Hideaki Sorachi, hiện vẫn đang được đăng tải trên tạp chí Shonen Jump. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2003, nó đã được chuyển thể thành một series anime với hơn 300 tập (lên sóng năm 2006), 5 cuốn light novel, một bộ phim live-action mới ra mắt gần đây, cùng rất nhiều sản phẩn “ăn theo” khác.

Gintama Ranbu sẽ ra mắt trên máy PS4 và PS Vita tại Nhật vào ngày 18 tháng 1 năm 2018. Phiên bản tiêu chuẩn định dạng vật lý sẽ có mức giá 7.600 Yên (khoảng 1,5 triệu VND) cộng với thuế tại các cửa hàng bán lẻ và 6.800 Yên (1,38 triệu VND) cho phiên bản Digital.

Gintama Ranbu Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Gintama Ranbu: Thánh bựa xuất chiêu 4

Tuy hãng Bandai Namco chưa công bố tin tức nào về việc phát hành game tại thị trường phương Tây, nhưng được biết trò chơi sẽ ra mắt ở châu Á kèm phụ đề tiếng Anh và độc quyền cho PS4.

Gintama Ranbu Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Gintama Ranbu: Thánh bựa xuất chiêu 5

Cùng xem qua đoạn giới thiệu mới ngay dưới đây, và cả phần giới thiệu bài hát chủ đề cho trò chơi đến từ ban nhạc rock Spyair.

.

.

Theo Dualshockers